Nên mua máy giặt lồng ngang giá tốt nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy giặt lồng ngang được biết là có khả năng giặt sạch và tiết kiệm điện nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Song kèm theo đó là giá thành cũng cao hơn hẳn.

Xin giới thiệu sau đây 9 model có giá thành không quá cao và đều là của những thương hiệu nổi tiếng

Midea MFT60 - 10301

Giá: 5.390.000đ (Dienmay.com)
Máy có thể giặt khối lượng 6 kg với 17 chương trình giặt khác nhau, có khóa an toàn đối với trẻ em, không có tính năng tự vệ sinh lồng giặt. Máy xuất xứ Trung Quốc, bảo hành 24 tháng.

Samsung WF8652SFC

Giá: 8.990.000đ (Dienmay.com)
Máy có thể giặt khối lượng 6,5 kg với 12 chương trình giặt khác nhau, bị cúp điện có thể tự khởi động lại khi có điện, có khóa an toàn, có tính năng tự vệ sinh lồng giặt, báo động khi quá tải. Máy xuất xứ Hàn Quốc - Việt Nam, bảo hành 24 tháng.

Ixor 552S

Giá: 3.999.000đ (Điện máy Chợ Lớn)
Máy có thể giặt khối lượng 5,5 kg, lồng giặt bằng thép không gỉ. Máy xuất xứ Indonesia, bảo hành 24 tháng.

Samsung WF9752SRC

Giá: 9.449.000đ (Điện máy Chợ Lớn)
Máy có thể giặt khối lượng 7,5 kg với 12 chương trình giặt khác nhau, lồng giặt thiết kế kim cương, công nghệ giặt diệt khuẩn. Máy xuất xứ Hàn Quốc, bảo hành 24 tháng.

Midea MFS60 - 8301

Giá: 5.199.000đ (Điện máy Chợ Lớn)
Máy có thể giặt khối lượng 7 kg với 8 chương trình giặt khác nhau, công nghệ giặt phun sương, bảng điều khiển tiếng Việt. Sản phẩm xuất xứ Trung Quốc, bảo hành 12 tháng.

Máy giặt Candy GOF106/2 - 16S

Giá: 6.490.000đ (Thiên Hòa)
Máy có thể giặt khối lượng 6 kg với chế độ giặt nhanh 32 và 44 phút, 22 chương trình giặt khác nhau. Máy xuất xứ Ý - Trung Quốc, bảo hành 24 tháng.

Toshiba TW- 6011AV (W)

Giá: 8.790.000đ (Thiên Hòa)
Máy có thể giặt khối lượng 6 kg với 11 chương trình giặt khác nhau, hệ thống cân chỉnh mức nước tự động giúp tiết kiệm. Máy xuất xứ Nhật Bản - Trung Quốc, bảo hành 24 tháng.

LG WD7990

Giá: 9.190.000đ (Nguyễn Kim)
Máy có thể giặt khối lượng 7 kg với 9 chương trình giặt khác nhau, tiết kiệm điện. Máy xuất xứ Hàn Quốc, bảo hành 24 tháng.

Electrolux EWF85661

Giá: 10.090.000đ (Nguyễn Kim)
Máy hoạt động theo công nghệ giặt Magic ball, có bảng điều chỉnh nhiệt độ, chức năng tạm dừng để thêm quần áo, túi lọc bụi bẩn. Máy sản xuất theo công nghệ Thụy Điển, bảo hành 24 tháng.