Tư vấn mua máy giặt Panasonic?

Mình tính tặng bà xã mình cái máy giặt hiệu PANASONIC NA-FS90X1WRV, xem qua thấy ở nguyễn kim bán 7,140,000 VND.
- Không biết loại này dùng được ko? Do mình không rành về máy giặt.Mong chuyên gia co ý kiến.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình cũng sử dụng e này. Sau một thời gian sử dụng e đua ra một số nhận định sau:

Ưu điểm: máy giặt chạy êm ru , tiết kiệm nước , điện , muốn giặt chỉ cần bấm vài nút là chạy từ a -> z

Nhược điểm: giá thành hơi cao

Lời khuyên: nhà 4 người thì bạn nên dùng máy Panasonic này

Nguyễn Thị Luyến
Trả lời 11 năm trước

Máy giặt mới của Panasonic cóCông nghệ Econavi giúp tiết kiệm điện. Nếu bạn muốn tiết kiệm điện thì nên mua máy giặt có sử dụng công nghệ này.

Click hereĐể hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ mới này

Nguồn:http://suamaygiattainha.com.vn/