Cách khắc phục máy giặt Toshiba AW-7300A không xả và vắt được?

nhà em xài máy giặt toshiba.Máy giặt đang giặt ở chế độ bình thường là giặt xong sau đó đến vắt mà thì không hiểu sao đèn báo hiệu cứ nhấp nháy hoài không vắt được! Mặc dù đã thử nhiều lần chuyển sang chế độ xả và vắt thì đèn tín hiệu vẫn nhấp nháy liên tục! Kiểm tra kĩ phần nắp của máy giặt mà nó vẫn như vậy! Xin các chuyên gia cho em cách sử lý trường hợp này ạ!

thu
Trả lời 11 năm trước

-bật máy và cho chạy o chế độ vắt
+máy chạy tôt => bạn nên gọi thơ để họ mang mạch về sửa
+máy vãn báo lỗi => ban nên kê lại máy cho cân và đạy năp kín vao rồi cho chay lại