Máy giặt Panasonic khi vắt mà nước vẫn vào, không vắt khô được?

Máy giặt loại 8kg nhãn hiệu Panasonic, mới đây có hiện tượng khi vắt mà nước vẫn cấp, không vắt khô được. Khi vò hoặc rũ trước đó thì van vẫn ngắt nước bình thường.

thu
Trả lời 11 năm trước

Chỗ đường dẫn nước vào máy có một con rơ le, bạn tháo ra và vệ sinh nó nhá, nó bị kẹt nên không đóng nước lại được. do khi vắt máy rung đập vào relay bảo vệ để khắc phuc bạn nên cân chỉnh lại máy cho cân bằng

Mr Mẫn
Trả lời 11 năm trước

bạn gọi thợ bên hãng vào kiểm tra cho cẩn thận,cũng như kê kích lại máy giặt cho bằng phẳng.