Máy giặt nhà tôi vẫn giặt bình thường nhưng khi vắt thì lồng lắc mạnh va vào thành máy rồi máy báo lỗi?

và ngừng hoạt động, ai biết chỉ giúp tôi với?

nguyễn xuân khoa
Trả lời 12 năm trước

Khi máy giặt kêu to, rung mạnh?
Kê lại máy cho chắc chắn. Quần áo trong thùng giặt bị xoắn rối gây mất cân bằng
Tạm dừng máy, tơi đều quần áo sau đó tiếp tục quá trình giặt. Kê máy xa các góc có thể cộng hưởng âm thanh làm máy kêu to hơn.

Phạm Gia Phát
Trả lời 10 năm trước

Bạn kiểm tra lại 4 thanh treo lồng giặt ở 4 góc xem. Có thể sử dụng lâu ngày bị hư hoặc có vật cản chèn vào làm mất đồng tâm. khi máy giặt hoạt động ở chế độ vắt tốc độ cao hơn và quần áo trong lồng soắn vắt nên lồng giặt bị văng nhiều hơn. tạo ra tiếng kêu. nếu cần thì nên kêu thợ kiểm tra và bảo dưỡng lại máy cho ổn định.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Có thể do kê máy giặt cao quá, nên khi rung lắc mạnh sẽ chạm vào cảm biến bảo vệ làm tắt máy.

Bạn nên kê máy cho chắc chắn hoặc kê thấp thôi.

Để khi vắt máy không bị rung lắc mạnh.

tran van son
Trả lời 10 năm trước

ban ke lai may .. cho chac chan .. va do can bang chuan .. neu may van con lac .. thy kiem tra 4 thanh quang treo long giat ... va bo doi trong cua long .. chuc ban thanh cong

Trả lời 8 năm trước
kiểm tra lại vị trí kê của máy giặt. nếu vị trí ooke rồi thì thay 4 quang treo của máy giặt