Máy giặt Sharp ES-S950F giặt xong không vắt ?

Máy giặt SHARP ES-S950F báo lỗi E3(giặt xong không vắt) là bị gì vậy? Em cảm ơn
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Thường trong lúc quay nhanh để vắt nước, vì lý do an toàn cho nên máy sẽ kiểm xoát coi cái nắp có được đóng kín chưa. Thường là máy dùng một công tắc để coi nắp đã được đóng kín chưa.

Bác nhìn trên cái nắp coi nó có một miếng nhựa dài chừng 2cm không. Khi đóng thì miếng này sẽ đè lên một cái công tắc trên thân máy để báo là nắp đã đóng kín. Nếu máy bác có như tôi nói ở trên thì làm như sau:

1. Mở máy giặt chạy cho tới lúc vắt nước.
2. Lấy cái đầu đũa hoặc cây bút chì đẩy nhẹ vào chỗ công tắc. Nếu không nghe máy kêu lịch kịch thì chắc là công tắc hư rồi. Nếu nghe lịck kịch mà không quay thì chắc là rơ le bị dơ/hư.
3. Nếu nghi rơ le hư thì rút điện ra, mở coi rơ le loại nào. nếu có vỏ bằng nhựa và có thể mở ra được thì mở ra mà chùi đầu công tắc bằng cồn thử coi còn không thì mua cái mới thế vô.
4. nếu nghi công tắc hư thì dùng đồng hồ đo điện trở mà thử.

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Sửa máy giặt bạn có thể bị hư công tắc cửa nếu dùng đồng hồ đo mà không hư thì mình nghĩ máy đã bị hư phao áp xuất nước rồi

Bạn có thể tham khảo tạihttp://www.dienlanhdonga.com.vn

Kỹ Thuật Bách Khoa
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể liên hệ số điện thoại 0973 087 970 - 0947 938 790 bên trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa . các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại nhà

[url] http://chuatainha.net/ [/url]

Sửa Máy Giặt | Kỹ Thuật Bách Khoa

TT Điện Lạnh k9 Bách Khoa Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà...

bán tủ lạnh cũ
Trả lời 12 năm trước

KHẮC PHỤC MÁY GIẶT BÁO LỖI

Khắc phục mọi sự cố máy giặt: Kỹ sư Bách Khoa

Đèn hiển thị

Lỗi

Nguyên nhân

Cách giải quyết

E1

Báo lỗ do cấp nước

Nghẹt rác ,Nước yếu , Không có nước ,Hỏng van nước vào , đứt hoặc chuột cắn dây từ van nước vào đến bo mạch cuối cùng hỏng bo (Thường hỏng TRIAC)

vui lòng gọi http://bachkhoasuachua.net

Hotline 0977373000

hay 0422388950

Cam kết làm hài lòng Quý khách!

E2

Do mở nắp

Do mở nắp .Hỏng công tắc cửa ,Dứt dây điện của công tắc cửa .

E3

Do mất căn căn bằng

Mất cân bằng lần thứ 3, đồ bị lệch ,máy để nghiêng …..

E4

Van xả nước

Nghẹt rác ,cúp ống ,hỏng van xả, đứt dây điện , Đường ống xả quá dài …..