Máy khi vắt và giặt xuất hiện tiếng kêu bip bip rồi sau đó xuất hiện dòng chữ lead là bị gi?

Máy giặt DAEWOO DWF65B6 khi vắt và giặt xuất hiện tiếng kêu bip bip rồi sau đó xuất hiện dòng chữ lead là bị gi? cho hỏi cách khắc phục

Kỹ Thuật Bách Khoa
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể liên hệ số điện thoại 0973 087 970 - 0947 938 790 bên trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa . các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại nhà

[url] http://chuatainha.net/ [/url]

Sửa Máy Giặt | Kỹ Thuật Bách Khoa

TT Điện Lạnh k9 Bách Khoa Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà...