Tôi muốn lấy tủ lạnh và máy giặt hiệu sanyo, panasonic, toshiba để bán thì nên lấy hàng ở đâu?

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể mua ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/dienmaytrangia&module=faq

nguyen duc thanh
Trả lời 10 năm trước

tôi cũng đang có 1 câu hỏi như bạn nhưng vẫn chưa có câu trả lời

hiện vẫn đang lấy hàng giá khá chát của 1 số đại lis rồi bỏ lại cho khách hàng,vẫn chưa tìm ra được nguồn cung giá tốt. tôi hiện là nhân viên kinh doanh của cty kim phát tài ,số lượng lấy ko nhiều 1 đến >10 cái 1 lần,nhưng lấy đều .hi vọng sẽ đc hợp tác với anh em qua số đt 0979 007 003 ( A.Thanh)