Tại sao khi giặt xong còn lại các hạt bột giặt li ti dính trên quần áo?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Khi bạn giặt xong mà quần áo còn dính những hạt bột giặt li ti là do:
  • Bột giặt để quá lâu bị đóng cục nên không thể điều hoà hết khi giặt.
  • Nước cấp quá yếu nên không thể làm trôi hết bột giặt xuống thùng giặt khi giặt. Do đó khi xả còn một số ít bột giặt rơi vào thùng giặt và dính vào quần áo.
  • Nước phèn làm bột giặt không thể hoà tan hoàn toàn.
  • Người sử dụng bỏ bột giặt vào ngăn nước làm mềm vải. Do đó, khi đến giai đoạn xả bột giặt mới được cấp vào gây ra hiện tượng trên.

Thân.

Nguyễn Minh Thanh
Trả lời 10 năm trước

Bột giặt dính trên áo là do bột giấy do nhà sản xuất trộn vào để tăng trọng lượng bột giặt.

vì thể mỗi khi giặt phơi xong thì bạn thường thấy có giấy trong túi.

Nhà mình đang dùng nước giặt SA8, đảm bảo không ăn da tay và tiết kiệm nước giặt, dùng rất tốt. Giặt rất sạch và còn tẩy được vết mực.

Bạn muốn dùng thì có thể liên hệ mình để mình hỗ trợ.

Thanh 0909395690

nguyenminhthanh0101@gmail.com

Skype: nguyenminhthanh0101