Máy giặt electrolux EWF-8576 đèn endlight màu xanh

mình đang sử dụng máy giặt ewf 8576 , thì hiện tuong den end light sáng xanh, không thay đổii lại chế độ giặt duoc.... bay giờ không thể sử start cho chạy duoc, có bác nào gặp trưởng hôp này chưa ?

Kỹ Thuật Bách Khoa
Trả lời 12 năm trước

do báo lỗi mạch rồi bạn ơi

bạn có thể liên hệ số điện thoại 0973 087 970 - 0947 938 790 bên trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa . các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại nhà

[url] http://chuatainha.net/ [/url]

Sửa Máy Giặt | Kỹ Thuật Bách Khoa

TT Điện Lạnh k9 Bách Khoa Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà...

NGUYỄN VĂN VINH
Trả lời 12 năm trước

bạn nên kiểm tra nguồn nước cấp vào máy có thể bị yếu hoặc nghẹt ở đâu đó.vì vậy,

báo lỗi không thể tiến hành các quá trình giặt.chúc bạn may mắn !