Cách cho chất làm mềm vải vào máy giặt để quần áo được thơm lâu?

Có ai biết cách cho chất làm mềm vải vào máy giặt để quần áo được thơm lâu không?
thanh
Trả lời 14 năm trước
Để quần áo được thơm hơn khi giặt, bạn hãy làm như sau: - Bạn nên pha loãng chất làm mểm vải ở bên ngoài trước. _ Khi máy giặt giặt đến phút thứ 15 thì bạn cho chất làm mềm vải đã được pha loãng vào trực tiếp trong lồng giặt. Sau đó tiếp tục quy trình giặt như bình thường và bạn sẽ có được quần áo giặt thơm như ý muốn.