Nhờ tư vấn về máy giặt lồng đứng 4 triệu?

Nhà em định mua 1 chiếc máy giặt lồng đứng tầm 4 triệu. Nhờ ace tư vấn cho em với ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này là ngon nhất đóa bác ui http://www.picoplaza.com.vn/ProductD...ProductId=1538
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Lồng đứng thì như nhau cả thôi. Máy giặt thì chỉ nên xài lồng ngang hàng châu Âu là best. Đã xài qua rồi thì không muốn quay lại máy giặt Nhật nữa.
lan
Trả lời 12 năm trước

dùng hàng châu mỸ đi bác, em dùng của FBA nè.

nguyen van duong
Trả lời 12 năm trước

tầm 3-4t dùng loại national 7-8kg là bền và hợp lí nhất . đảm bảo giặt khác hẳn loại máy lồng đứng khác

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Máy lồng đứng tầm 4tr là dòng máy bình dân, bạn mua của hãng nào dùng cũng được. Chỉ chú ý xem thằng nào chế độ giặt thân thiện, dễ sử dụng. Có thể mua các hãng sản xuất trong nước như: LG, Sanyo, Toshiba...

CHú ý thứ 2 là nên mua loại máy giặt khoảng 7kg để thỉnh thoảng còn giặt chăn, giặt ga. (máy giặt to thì mỗi lần giặt sẽ tốn nước hơn máy nhỏ khoảng 30l)

Nếu có điều kiện thì cố thêm một chút mua dòng cao cấp hơn: như máy giặt lống nghiêng của Sanyo (kết hợp giữa máy ngang và máy đứng, mỗi tội con này hơi đắt). các dòng có chế độ giặt siêu âm...

Theo mình dùng máy giặt lồng đứng vẫn kinh tế hơn máy ngang, dùng máy đứng giặt nhanh, xà phòng nào cũng OK, đang giặt có thể bổ xung thêm đồ dễ dàng.

Máy ngang đắt tiền, giặt đúng xà phòng cho máy đắt gấp 2 xà phòng thường, thời gian giặt lâu, thường khoảng 1h40', đã giặt rồi là không có bổ xung thêm được cái gì nữa

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu với mức giá từ 10 triệu đồng trở lên bạn sẽ có nhiều cách chọn lựa với 5 chế độ giặt cho một chương trình giặt, trong khi với các máy giặt thông thường hiện nay chỉ có 3 chế độ giặt, tốc độ vắt từ 1000 - 1200 vòng thay vì 500 - 600 như máy giặt thông thường. Công suất máy cũng sẽ lớn hơn, có thể giặt tới 7kg đồ, trong khi những máy giặt có giá rẻ hơn chỉ giặt được từ 4 - 5 kg đồ. Đứng đầu bảng của danh sách "hàng giá cao" này là những sản phẩm máy giặt nhập khẩu như: Elextrolux (Italia); Fagor, Teka (Tây Ban Nha); Semmen (Đức); LG Electronic (Hàn Quốc)... Với những loại máy giặt này sự lo lắng chủng loại quần áo cũng như màu sắc sẽ bị loại bỏ bởi đã có chương trình lựa chọn chế độ giặt cho từng loại vải; hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước giặt; chế độ giặt tay, giặt nhanh, chế độ giặt đêm, giặt tiết kiệm nước, chế độ giặt nhanh, giặt kinh tế, giặt không xả hoặc lựa chọn tốc độ vắt cũng như mâm giặt đảo chiều khiến quần áo không bị rối sau khi giặt... ngoài ra một số máy còn có chế độ ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt mà bạn thường hay sử dụng để có thể "up date" cho lần giặt sau. Một điều quan trọng không kém đối với việc sử dụng máy giặt mà nhiều người thường không quan tâm đó chính là lượng nước tiêu thụ. Bạn có giám chắc rằng mình có thể giặt 7kg quần áo chỉ với 40 - 50 lít nước? Hãy thử làm một phép tính nhanh, bạn sẽ thấy chiếc máy giặt không chỉ giúp bạn đỡ mất sức mà còn tiết kiệm được "kha khá" tiền nước! Thêm một điểm đáng quan tâm khi lựa chọn máy giặt là chất liệu được sử dụng để làm lồng giặt! Nhà sản xuất nào cũng đưa ra những chất liệu "hoàn hảo" cho sản phẩm của họ, nhưng thực chất bạn không thể dễ dàng hài lòng với sản phẩm 2 - 3 triệu đồng cho một chiếc máy giặt được sử dụng bằng thép chống gỉ? Tính năng của chúng hoàn hảo thật đấy, ngay cả những thương hiệu cũng có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, nhưng giá thành của chúng so với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng hiện nay còn là một khoảng cách không nhỏ!