Pro nào có phần mềm cài đặt usb 3g của viettel thì up lên cho minh với. thanks nhìu nhíu?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

mình lập thớt này hi vọng giúp đỡ những bạn nào lỡ tay gỡ bỏ em phần mềm 3G mà không cài lại được,thực ra các bạn ra chi nhánh viettel cũng có thôi, nhưng tội lỗ gì phải mất công nhỉ
link MF nè:
http://www.mediafire.com/file/n7z2bw...w/caidat3g.rar
các bạn down về rã nén, cài đặt là ok...mà trong đó có 1 file autorun.inf đó,nhưng ko phải viurt đâu,mình ko bik các pm antivirus có xóa nó không,mình cũng chưa thử...mấy bạn nghiên cứu rùi pm mình nhe

huy thanh
Trả lời 12 năm trước

khi nào bạn lên mạng mình gửi cho phần mềm cài USB 3g các mang lun

có gì bạn cứ truy cập vào usb3g.vn ở đó nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ cho bạn

duong quang trung
Trả lời 12 năm trước

bạn truy cập vào trang usb3gvn.com ở đó có kỹ thuật giúp đỡ bạn

an khanh
Trả lời 12 năm trước

http://usb3gvn.com/

Van Dong Nguyen
Trả lời 10 năm trước

ai co phan mem dcom 3g vietell zet 3.6 cho minh voi