Mình đang dùng usb d-com 3g, không hiểu sao giờ cám vào may tinh lai không tự cài phàn mềm?

vào má, ai có phần mèm thì copy ròi up lên cho mình vơi nhé

an khanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn cài rùi thì không cần phải cài lại nữa

nếu cần bạn hãy vào trang usb3g.vn se được tư vấn miễn phí và bạn có thể lấy phần mềm cài đăt cho bất cứ hãng usb 3g

duong quang trung
Trả lời 12 năm trước

có gì bạn vào web site http://usb3gvn.com/ bên mình sẽ hỗ trợ cho bạn

phan van duan
Trả lời 12 năm trước

xin loi may cua minh khong go dau dc

voi truong hop cua ban thi minh nghi la usb cua ban da bi mat phan mem ban hay dua ra cua mang ma ban dang dung de cho ho khac phuc lai ch(dung viettel thi ra cua hang viettel...)

chuc ban thanh cong!