Nên sử dụng Usb 3g của Viettel, vinaphone or mobiphone cho laptop?

Tình hình là em định mua usb 3g cho laptop nhưng ko biết nên dùng của nhà mạng nào fù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Em hiện chưa kiếm ra tiền nên cần loại giá tốt để down phim, video, xem onl... Em mua usb 3g của nhà mạng thôi, ko mua hàng ko nguồn gốc, tránh rủi ro cho laptop của em ạ.
Ai biết giá cước nhà mạng nào hợp lí nhất thì tư vấn giúp em nhé... Thank all!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo giá của nhà mạng thì giá usb 3g của viettel là rẻ nhất, của vina cao nhất, đương nhiên chất lượng thì cũng dựa theo đó. nhưng mà cũng tùy vùng nhiều lúc vùng này mạng này mạnh nhưng vùng khác lại không, vì thế bạn nên tìm hiểu vùng của mình mạng nào mạnh thì mua mạng đó, nếu có tiền thì mua 3 mạng cho chắc ăn, dễ đánh giá.
Nguyên Vũ
Trả lời 13 năm trước

Hiện vinaphone đã bỏ gói cước không giới hạn dung lượng nên bạn muốn down phim, video...thì xài ADSL đi, chứ 3G tốn lắm.

Nguyên Vũ
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng USB 3G của bạn để gửi tin nhắn SMS hàng loạt cho việc Marketing & Kinh doanh, chăm sóc khách hàng nữa, tham khảo ở đây nè: http://www.vatgia.com/raovat/4311/2925585/tphcm-co-hoi-so-huu-cong-cu-sms-marketing-chi-voi-50-usd.html