Mùa hè này, du lịch ở đâu giá rẻ nhì? Công ty du lịch nào chất lượng vậy các bạn?

Mùa hè sắp đến rồi, nhà mình đáng có nhu cầu đi du lịch biển, nhưng nhiều ý kiến quá không biết chọn nơi nào. Trong nhà  có đến phần nửa chọn du lịch Hạ Long. Vậy các bạn cho mình xin ý kiến về địa điểm du lịch Hạ Long, khách sạn tại Hạ Long, kinh nghiệm du lịch Hạ Long...

nguyễn quốc khiêm
Trả lời 10 năm trước

Mình Là Khiêm ở bên công ty Cat Tour Việt Nam bên mình chuyên tổ chứa các Tour Du lịch cho gia đình và bạn bè với giá ưu đãi

DU LỊCH HÀ NỘI – HẠ LONG – CÁT BÀ – HÀ NỘI

Thời gian: 2 ngày / 1 đêm

BẢNG GIÁ TOUR DU LỊCH HẠ LONG – CÁT BÀ : VNĐ /1 KHÁCH

KHÁCH SẠN

GIÁ TOUR

PHÒNG ĐƠN

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

1.575.000 VNĐ

Nếu có

Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao

2.550.000 VNĐ

Nếu có

( Giá trên áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn )

GIÁ BAO GỒM

1. Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Transit)
2. Khách sạn tiêu chuẩn 3*** ,4****
3. Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình
4. Tàu thăm vịnh, vé thắng cảnh, xe đưa đón tại Cát bà
5. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Nguyễn Quốc Khiêm ( Mr )

Cell phone: 093.221.5192

Email : quockhiem.ntt@gmail.com

CÔNG TY TNHH CAT TOUR VIỆT NAM

Hoàng Linh
Trả lời 10 năm trước

Thế vé tàu cao tốc đi Cát Bà thế nào bạn?

nguyen quang phap
Trả lời 10 năm trước

Chào Bạn

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch thu hút khách rất lớn hằng năm. Bởi nơi đây có có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và thú vị như Bà Nafkhoangs nóng phước nhơn, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm

Và đặc biệt Đà Nẵng có một đường biễn dài 92km với những bãi biển đẹp và trong xanh được bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Là một trong những điểm tắm biển an toàn và thaỏi mái nhất.

dịch vụ nơi đây hoàn toàn thoải mái là mọt nơi thư giãn và nghỉ dưỡng tuyệt nhất Miền Trung.

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế chương trình tăm biển hè bạn vui lòng liên hệ

Công ty TNHH du lịch và sicgj vụ Bầu Trời Mới.

Mr Pháp 0905.153.390 yahoo: phap_newsky

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách

Chương trình du lịch

Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Bán Đảo Sơn Trà - Cù Lao Chàm - Hội An

Hongpham
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn,

Mùa hè thì hầu như du khách Việt đều booking tour du lịch biển để tránh cái nóng của mùa hè và hưởng thụ sự mát lạnh khi được đắm mình xuống những bãi biển xanh , đẹp và tươi mát bạn ak...Hiện nay theo mình biết bên công ty Opentour JSC đang quảng bá mạnh về du lịch biển với giá siêu khuyến mại lớn cho những khách đăng ký tour trươc 10 ngày đó bạn ak

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam (Opentour Jsc)
Trụ sở:
126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email:
info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn

phannhuthuong
Trả lời 9 năm trước

chào bạn.

công ty mình đang có chương trình khuyến mãi mùa hè cho tất cả các tour du lịch trong nước.

bạn liên hê Mr Thương để được tư vấn rõ hơn 0902451063

Nha Trang Bay International Tientientour
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH

TIÊN TIẾN

TOUR TIÊN TIẾN DAILY BOAT TRIP

Tour 4 đảo Nha Trang

Địa chỉ: 100/15 Trần Phú - TP Nha Trang – Khánh Hòa
Điện thoại: 058. 525 890 & 526 538 - Fax: 058. 526 539
Email:tientientourist@gmail.com

Hãy Gọi cho chúng Tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giá ưu đãi từ công ty :
sales &maketing 01287557775
Mr Hải

DU NGOẠN 4 ĐẢO CÙNG TIÊN TIÊN TOUR
TOUR GHÉP ĐOÀN KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY
Giá vé 160/k
Tour du lịch Nha Trang tham quan 4 đảo trong 1 ngày là một trong những tour du lịch biển đảo đặc sắc nhất của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.
Quí khách sẽ được tham quan hệ thống 4 đảo được người Nha Trang cho là bốn hòn đảo đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa
Chương trình tour chi tiết :http://www.youtube.com/watch?v=Fh8zo0aVEsg

8h30 –9h00 : Xe và HDV tiên tiến tour sẽ đón quý khách tại khách sạn Hoặc điểm hẹn trong trung tâm thành phố Nha Trang
Tour 4 đảo Nha Trang
9h00 : Khởi hành chuyến du ngoạn đảo
Du khách khởi hành với tàu du lich Tiên Tiến Chât lượng cao
Tour 4 đảo Nha Trang
Du khách được trang bị áo phao tiêu chuẫn chất lượng của công ty, và có cơ hội giao lưu với nhiều du khách nước ngoài
Tour 4 đảo Nha Trang
Bạn đã bao giờ chứng kiến 01 chàng hướng dẫn không đẹp trai (nhưng luôn tự nhận là trai đẹp) – đứng trước mũi tàu cầm mic hát My heart will go on chưa? hãy đến với chúng tồi để trãi nghiệm điều đó.
Tour 4 đảo Nha Trang

9h40: ĐẾN HÒN MUN
+ Quý khách tham quan, bơi lặn trực tiếp ngắm nhìn những Rạng san hô Sặc sỡ và các loài sinh vật biển quý hiếm.với trên 350 loài San Hô và hàng ngàn loài cá màu, với gương lặn, ống thở , phao bơi hoàn toàn miễn phí
Đây là nơi có nhiều loại sinh vật biển nhiệt đới phong phú, đa dạng và được đánh giá là một trong những “thủy cung thiên nhiên” “giàu và đẹp” nhất của biển Đông Nam Á.Ngoài ra Hòn Mun còn hấp dẫn du khách bởi cát trắng, biển xanh, những tổ yến hoang sơ trên vách đá cheo leo
Tour 4 đảo Nha Trang

12h00 13h30: ĐẾN HÒN MỘT

Khu du lịch đảo Hòn Một: “làng quê trên đảo“ với bãi tắm chen trong núi đá cực đẹp và hữu tình.
+ Quý khách dùng cơm trưa trên tàu với các món ăn hải sản: Cá chiên bằm xoài, chả ram cuốn, thịt kho đậu khuôn, trứng chiên, mì xào, canh tôm cải, đậu co ve xào ,trái cây tráng miệng …
Tour 4 đảo Nha Trang
+ Tham quan chương trình văn nghệ “ Tiên Tiến idol” và sinh hoạt tập thể rất thú vị và hấp dẫn. với các vũ công nỗi tiếng tại Nha Trang. với các tiết mục, ca hát, khiêu vũ rất “biển đảo”. Chàng tour guide hát và nhảy rất sành điệu. Bạn sẽ phải “mắt chữ O mồm chữ A” mà ngưỡng mộ vì khả năng hát bằng nhiều thứ tiếng của chàng: Đức, Italia, Trung Quốc…và thậm chí là Việt Nam. bạn có thể trãi nghiệm qua video:http://www.youtube.com/watch?v=99ZZFaqXS-I
Tour 4 đảo Nha Trang
+ Thưởng thức “ tiệc rượu nổi” trên biển (rượu vang) rất thú vị ngay trên biển, Thú vị nhất là tiệc rượu nổi – Floating Bar, vừa tắm biển vừa uống rượu. Ai nhảy xuống biển mới được uống cocktail trái cây đặt trên phao nổi. Ai nhát gan thì chỉ được ngồi trên thuyền mà xem người ta ...uống rượu hoặc dancing ngay trên tàu, thi vị hơn chút nữa thì có thể leo lên tầng trên của tàu nằm tắm nắng và “enjoy music” giữa biển khơi.
Tour 4 đảo Nha Trang
Du khách có thể tham gia các môn thể thao dưới nước : mô tô nước, dù bay, lướt ván buồm v.v
Tour 4 đảo Nha Trang
14h30 – 15h30: KHU DU LỊCH BÃI TRANH
Quý khách nghỉ ngơi giải trí tại điểm du lịch đảo nổi tiếng ở Nha Trang . Với biển xanh cát trắng nắng vàng du khách sẽ có giây phút thư giản,nghỉ ngơi cùng gia đình bạn bè trên ghế dài tận hưởng không khí yên bình sau một ngày đầy sôi động...
Tour 4 đảo Nha Trang
16h00 – 16h45 : THỦY CUNG TRÍ NGUYÊN
Quý khách tham quan ngắm nhìn sinh vật biển trong thủy cung để khám phá sự đa dạng của hàng trăm loài cá.
Tour 4 đảo Nha Trang
17h00: Kết thúc chuyến du ngoạn
Tàu và HDV Tiên Tiến đưa quý khách về lại cảng Cầu Đá. Xe và HDV Tiên Tiến đưa du khách về lại khách sạn hoặc điểm đón ban đầu
Giá vé bao gồm: Xe, tàu, cơm trưa, trái cây, rượu,, nước khoáng, phao bơi, kính lặn.
Không bao gồm: Vé tham quan tại mỗi đảo quý khách tự thanh toán
Hòn Mun : 22.000 vnđ/k Bãi Tranh: 40.000/k . Thủy cung Trí Nguyên : 70.000 vnđ/khách
CTY TNHH TM & DL TIÊN TIẾN
Add : 100/15 Tran phu str - Nha trang city - Khanh Hoa Province
Tel : +84.58. 525890 or +84.58. 526538
Fax : +84.58.526539

Email :tientientourist@gmail.com

Website :http://www.tientientour.com.vn

Hotline: 0128 755 7775 ( Mr Hải )

Chương Trình Tour Nha Trang..

DU LỊCH NHA TRANG 3 NGÀY 2 ĐÊM TRỌN GÓI

*TOUR DU LỊCH 4 ĐẢO (1 Ngày)

*TOUR CÂU CÁ & TẮM BIỂN (1 Ngày)

*TUOR VINPEARLTHAM QUAN TP NHA TRANG (1 Ngày )

*TOUR THAM QUAN VỊNH NHA PHU ( 1 Ngày)

*TOUR CÂU CÁ ĐÊM TRÊN VỊNH NHA TRANG

*TOUR DU NGOẠN ĐẢO BIỂN ĐÊM TRÊN VỊNH NHA TRANG

*TOUR LẶN BIỂN THAM QUAN SINH THÁI ĐẢO BẰNG BÌNH DƯỠNG KHÍ

*TOUR TẮM BIỂN LẶN NGẮM SAN HÔ SINH THÁI BẰNG ỐNG THỞ

*TOUR THAM QUAN TP-NHA TRANG & TẮM BÙN

*CHO THUÊ TÀU ĐI 4 ĐẢO

*CHO THUÊ XE DU LỊCH

*CHO THUÊ CANO ĐI RA ĐẢO

*ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN NHA TRANG

*GIÁ PHÒNG TỪ: 200-250-300-350-450-650-750.

Văn phòng công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt phòng khách sạn theo yêu cầu của quý khách,một trong 287 khách sạn tại nha trang,.Giúp quý khách không mất thời gian tìm khách sạn cho chuyến du lịch của mình.

Dananggalaxy Đà Nẵng
Trả lời 7 năm trước

Tour du lịch Bà Nà giá rẻ ghép hằng ngày do Đà Nẵng Galaxy tổ chức sẽ giúp quý khách cảm nhận được thời tiết riêng biệt của Bà Nà Hills: xuân - sáng, hạ - trưa, thu - chiều, đông - tối. Từ trên đỉnh núi Bà Nà hùng vĩ du khách sẽ bao quát cả một không gian mênh mông: núi non, biển cả, thành phố Đà Nẵng, những cánh đồng lúa xanh tận chân trời.

Tour du lịch Bà Nà do Đà Nẵng Galaxy tổ chức không chỉ là một tour mà là cả hành trình khám phá Bà Nà với lịch trình phong phú. Quý khách sẽ :
Chinh phục tuyến cáp treo đạt kỷ lục thế giới.
Cảm nhận được tiết trời riêng biệt, 4 mùa trong một ngày
Thiên đường giải trí với nhiều trò chơi cảm giác mạnh.
Khám phá thành phố châu Âu trên đỉnh núi.
Thưởng thức quan cảnh hùng vĩ núi Bà Nà núi chúa, những vườn hoa quanh năm rực rỡ.

1. GIỚI THIỆU BÀ NÀ

Bà Nà được mệnh danh là Sapa thứ hai của Việt Nam, nơi được biết đến như “Hòn ngọc khí hậu” của miền Trung, là một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng cao cấp nhất Đông Dương trong thời kỳ Pháp thuộc.

Thật không ngoa khi nói rằng Bà Nà là lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng khi nơi đây là nơi duy nhất có thể mang đến cho du khách nguồn không khí trong lành, tươi mát và những cảm nhận độc đáo của sự giao thoa bốn mùa trong một ngày. Hãy khám phá Bà Nà để cảm nhận sự thay đổi của thiên nhiên trong từng khoảnh khắc.

Từ trên đỉnh Bà Nà – du khách có thể phóng tầm nhìn bao quát cả một vùng rộng lớn núi rừng nguyên sinh của dãy Trường Sơn hùng vĩ, cánh đồng phì nhiêu vùng duyên hải Miền Trung và toàn cảnh thành phố với bãi biển được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. An lạc, tự tại, thả hồn với thiên nhiên hùng vĩ là những gì du khách có thể cảm nhận được.

Khơi lại hình ảnh một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp từ thời Pháp thuộc, Bà Nà ngày nay hiện đại hơn với cáp treo đạt hai kỷ lục Thế giới, cáp treo một dây dài nhất Thế giới và cáp treo có độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất. Fantasy Park là khu vui chơi trong nhà đạt tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi, từ các trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em đến các trò chơi mạo hiểm dành cho thanh niên và người lớn tuổi hơn. Bên cạnh việc phát triển theo xu hướng hiện đại, Bà Nà vẫn giữ được những nét cổ xưa với những cái tên đã đi vào lịch sử như: Khách sạn nhà hàng Morin, hầm Debay...

Với hệ thống hạ tầng, trang thiết bị tiện nghi cùng với sự tinh tế và chu đáo đến từng chi tiết chúng tôi sẽ dành tặng cho quý vị những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và độc đáo.

2. Chương trình tour du lịch Bà Nà giá rẻ ghép hằng ngày

08h00: Xe và Hướng dẫn viên Đà Nẵng Galaxy đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi tham quan khu du lịch Cáp Treo Bà Nà với độ cao 1487m so với mực nước biển.

Quý khách đến trạm đón tiếp tại Bà Nà Hill, bắt đầu hành trình lên núi bằng hệ thống cáp treo đạt 4 kỷ lục của Thế Giới Tại đây quý khách có thể hòa mình cùng với thiên nhiên bao la của núi rừng đại ngàn nguyên sinh, ngắm dòng suối Mơ thơ mộng, thác Tóc Tiên mềm mại… Xa xa hơn là đồng bằng ven biển Quảng Nam trù phú, vịnh Đà Nẵng…

Hướng dẫn viên đưa quý khách bách bộ chinh phục Đỉnh Núi Chúa cao 1487m, đỉnh cao nhất của Bà Nà. Quý khách viếng đền Lĩnh Chúa Linh Từ để trải lòng mình trong khung cảnh thanh tịnh và chiêm bái, cầu bình an, may mắn cho cả gia đình. Tham quan Lầu Chuông, Tháp Nghinh Phong...

Đoàn tiếp tục khám phá và tham gia những trò chơi thú vị tại khu vui chơi trong nhà thuộc hàng lớn nhất Việt Nam Fantasy Park : Tháp rơi tự do, công viên khủng long, Đường đua rực lửa. Mê cung, .....

11h30 : Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng, Nghỉ ngơi ngoạn cảnh núi rừng, khung cảnh làng Pháp, Quảng Trường....

12h30 : Đoàn di chuyển đến tại Ga2 với độ cao 1.138m. Hướng dẫn viên đưa khách đi tham quan Hầm Debay được người Pháp xây dựng năm 1923 (chi phí tự túc), Cây Bưởi gần 100 năm tuổi .Tham quan Vườn Hoa, Viếng Chùa Linh Ứng tại đây có tượng Phật Thích Ca cao 27m. Vườn Lộc Uyển, Quan Âm Các …

15h00: Quý khách trở lại cáp treo lên Cabin xuống núi.

16h00: Trả quý khách tại điểm đón ban đầu. Chào thân ái và tạm biệt.

Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!

ĐÀ Nẵng Galaxy hân hạnh được phục vụ!

Dịch vụ bao gồm:

Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.

Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Phí thăm quan theo chương trình

Ăn theo chương trình

Vé cáp treo Bà Nà khứ hồi

Vé tham quan Hầm DeBay

Bảo hiểm du lịch ( mức bồi thường 10.000.000 đồng/1người)

Nước uống, khăn lạnh.

Dịch vụ không bao gồm:

Thuế VAT 10%

Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.

Các chi phí khác không nêu trong chương trình.

Tiền tip HDV, lái xe

Ghi chú : Trẻ em dưới 1m miễn phí, trẻ em từ 1m đến 1m3 tuổi tính 75% giá tour, trên 1m3 tính như người lớn

3. TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÀ NẴNG GALAXY ĐỂ ĐẶT TOUR DU LỊCH BÀ NÀ GIÁ RẺ GHÉP HẰNG NGÀY

Đà Nẵng Galaxy được đánh giá là một trong những công ty làm du lịch uy tín nhất Đà Nẵng với đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung năng động, tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm. Được nhiều khách hàng trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Du khách luôn cảm giác thú vị khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

+ Nhân viên chăm sóc tận tình, tư vấn viên nhiều kinh nghiệm

+ Nhiều chương trình khuyến mãi và sự kiện nổi bật

+ Lợi ích của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

+ Đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, thân thiện

+ Các dòng xe đời mới, lái xe nhiều năm kinh nghiệm

+ Giá tốt nhất thị trường

+ Thanh toán dễ dàng

Với chi phí và dịch vụ ở trên, khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi đặt tour du lịch Bà Nà giá rẻ ghép hằng ngày của Đà Nẵng Galaxy. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty TNHH Đà Nẵng Galaxy.

Ngoài ra Đà Nẵng Galaxy còn có các tour du lịch khởi hành hằng giá rẻ

Tour núi Thần Tài giá rẻ

Tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ

Tour Huế Đà Nẵng 1 ngày

Tour du lịch Hội An giá rẻ

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

ĐẶT TOUR GỌI NGAY 0916.04.76.71 - 0985.790.732 (Mr Phong)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÀ NẴNG GALAXY

THUÊ XE ĐÀ NẴNG - THUÊ XE DU LỊCH - TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH

Email: havanphongdn@gmail.com

Web : http://mangdattour.com/, http://dananggalaxy.com/