Pha Luông nóc nhà Mộc Châu

Các Chế cho em hỏi xíu, Pha Luông có gì hót mà dân tình ai cũng kêu muốn một lần được leo lên cái mỏm đá đấy vậy?

Trần Trang
Trả lời 8 năm trước

6km off road bằng xe máy, 1 tiếng đi qua những cánh đồng, những làng bản con người vs cuộc sống + 2 tiếng thử sức bản thân với những đoạn đường mòn lên đỉnh trơn trượt, hoang sơ nhưng thú vị, như vậy đủ để đưa 1 người thích du lịch hay một lần muốn khám phá muốn xách ba lô rồi

Kul Kul
Trả lời 8 năm trước

Nói đến Mộc Châu đã sướng rồi huống chi đến Pha Luông, cảm giác đứng trên ranh giới giữa 2 nước Việt - Lào như mình là người khổng lồ vậy, trek hơn 2 tiếng nhưng đủ để thử sức ý trí vs bản thân mình, quảng đường lên đỉnh sẽ cho ta thấy mọi cung bậc của cảm xúc nơi chính mình, chúc bạn để nghị lực để Lên Đỉnh đúng nghĩa

vũ văn thắng
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn muốn thử thách bản thân, thích leo núi mà lại không đủ sức leo Fansifan thì bạn có thể leo Pha Luông, vừa gần HN mà lại dễ leo hơn.

Bạn có thể tham khảo tour này xem, họ lo cho bạn hết rồi, bạn chỉ việc leo thôi

http://pystravel.vn/tour/13780-tour-chinh-phuc-dinh-pha-luong-huyen-thoai-2-ngay-1-dem.html

11157566_1398050593850349_5727643528962823225_o.jpg