Tư vấn nghỉ dưỡng cuối tuần gần Hà Nội?

Gia đình tôi muốn đi nghỉ cuối tuần gần Hà Nội, xin các bạn tư vấn một vài resort gần thủ đô. Tôi nghe nói có Flamingo Đại Lải nhưng giá cả khá đắt, nếu muốn đi trong ngày mà không nghỉ đêm tại đó thì giá cả thế nào, các dịch vụ vui chơi, ăn uống trong đó ra sao?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Quan trọng nhất đi chơi cuối tuần là phải có khuôn viên hoặc phong cảnh đẹp. Quanh HN có một số điểm như: Flamigo đại lải, Asian Resort, Tam Đảo, Ba Vì, Tiên Sơn-Suối ngà. Đầm Vạc Vĩnh Phúc.... hay chọn một số vila tư nhân khu vực bavi họ cho thuê để dẫn gia đình vui chơi và nghỉ ngơi cũng rất hay