Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh?

 Cute
Trả lời 9 năm trước

quảng ninh thì đi thuyền đến các đảo, ăn hải sản, mua đồ lưu niệm, đến biển vân đồn, cô tô

Nguyenthanhnga
Trả lời 9 năm trước

Trong mùa hè là mùa du lịch chính của Hạ Long thì có lẽ bạn nên tập chung đi vào các giai đoạn sau: Từ tháng 3 – 5 và từ tháng 8 – 10 và không nên đi vào tầm tháng 6 – 7 hàng năm vì những lý do sau:

- Các ngày cuối tuần của hai tháng 6 – 7 là là những ngày cao điểm, lượng du khách đến Hạ Long rất đông nên một số du khách sẽ cảm thấy sự khó chịu và giá cả dịch vụ thường cao hơn.

- Đồng thời về thời tiết thì theo quy luật của tự nhiên thì tháng 6 – 7 là tháng mà có rất nhiều cơn bão đổ bộ vào Vịnh Bắc Bộ và Hạ Long, vì vậy hãy cẩn thận khiđi Du lịch Hạ Longvào tháng 6 – 7. Tốt nhất là nên đi Hạ Long sớm ( từ tháng 3 – 5 ) hoặc đi muộn hơn 1 chút ( từ tháng 8 – 10 ).

- Nếu do một số nguyên nhân như nghỉ phép mà bạn bắt buộc phải đi du lịch Hạ Long vào tháng 6 – 7 thì bạn nên thuê các công ty du lịch để tổ chức và họ sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất về hai yếu điểm trên.

Lanmaile
Trả lời 9 năm trước

nhớ đi biển vân đồn, đảo ở quảng ninh, hòn trống mái :), lặn biển

Ngochuong
Trả lời 9 năm trước

mùa hè này đi biển quảng ninh đẹp nhất

Ngocmy
Trả lời 9 năm trước

quảng ninh đẹp tuyệt, thuê thuyền đi các đảo là thích nhất

Nguyenchi
Trả lời 9 năm trước

hè này cũng định đi quảng ninh, ra bắc 1 chuyến cho biết

Phuongngoclove
Trả lời 9 năm trước

bạn đi lặn biển cũng thú vi lắm

Nguyennamhai
Trả lời 9 năm trước

thích mê lun đó chứ, đợt đi thuyền, nước trong xanh, lặn biển ngắm san hô, mới thấy thiên nhiên quá đẹp

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

thích nhỉ, ước gì được đi một chuyến

 Nguyenhung
Trả lời 9 năm trước

hè này mình đi quảng ninh nè, nhất định lặn biển xem sao