Những địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa đông?

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo mình đây là những địa điểm du lịch rất nên đi vao mùa đông:

- Sapa: Sapa lạnh quanh năm nhưng lạnh nhất là vào mùa đông với thời tiết có khi âm vài độ. Bên cạnh đó, lượng khách du lịch đến đây mùa này cũng ít hơn, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống nơi đây với nhịp điệu vốn có của nó.

az24.vn/hoidap

- Tam Đảo: Bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh của miền núi bồng bềnh trong sương sớm và khám phá nó rõ hơn. Một cảm giác rất thú vị.

- Yên Tử: Ở độ cao ở đỉnh Chùa Đồng thì sẽ rất lạnh nhưng không khí thâm nghiêm và trầm mặc của chùa sẽ khiến ta tĩnh tâm và yêu cuộc sống hơn.

az24.vn/hoidap

- Mai Châu, Mộc Châu: Miền núi lạnh mời gọi bạn khám phá và xuýt xoa vì cái lạnh của núi rừng.

az24.vn/hoidap

thuyloan
Trả lời 10 năm trước

====>>>2 điểm du lịch hấp dẫn đang đươc ưu chuộng nhất hiện nay:

Du lịch thái lan giá tốt:

http://www.dulichthailan.com.co/dulich/cac-tour-khac-1/du-lich-thai-lan-gia-re-nhat-2014-tham-quan-vuon-nho-thai-lan-chuong-trinh-moi-tour-thai-lan-tet-2014-125.103.html

du lịch campuchia giá tốt:

http://www.dulichthailan.com.co/dulich/du-lich-campuchia-gia-re/tour-du-lich-campuchia-gia-re-nhat-2013-tron-goi-dip-tet-nguyen-dang-giap-ngo-2014-109.92.html

hổ trợ tư vấn: 0909.808.190