KHOANG XANH SUỐI TIÊN: tổ chức họp lớp có được không?

Em tình cờ đọc được bài này mà cũng đang có ý định tổ chức họp lớp cấp 3. Cụ nào đã họp lớp ở Khoang Xanh rồi thì vào comment cho em xem kinh nghiệm với nhé

Họp lớp ở Khoang Xanh Suối Tiên xem nào
Hồi trước có thấy lớp của Papa em họp 40 năm ở đấy

Ảnh hội trường này:

Nhà sàn có hội trường ( 40 -> 80 người )

Hội trường sàn gỗ, có sân khấu để tổ chức

Hội trường A - Khoang Xanh Suối Tiên : từ 100 -> 300 chỗ

Hội trường B - Khoang Xanh Suối Tiên: Sức chứa đến 200 người

Nhà hàng thì sẵn rồi, giá cả cũng phải chăng

Phòng nghỉ ở Khoang Xanh cũng nhiều, gần 200 phòng mà chất lượng cũng tốt:

Cảnh thiên nhiên cũng đẹp. Họp lớp xỏng rồi có thể đi ngắm thác, ngắm suối. Suối thác ở Khoang Xanh Suối Tiên rất đẹp

Hoặc là có thể đi
Oánh tennis:

Tắm nước khoáng nóng Khoang Xanh:

Tắm bùn ở Khoang Xanh Suối Tiên:

Nói về đường đi thì rất dễ, cứ đường Láng Hòa Lạc chạy thẳng khoảng 50 -> 60 phút là đến

Chốt: Khoang Xanh mạnh về tổ chức hội họp lắm, em đếm sơ sơ ở đấy có tầm 5 cái hội trường lớn nhỏ, 3 khu để tổ chức lửa trại, quay bê, quay lợn mán vào buổi tối cơ

Thắng Hương
Trả lời 10 năm trước

Hay đấy ^^ Đầu năm sau chúng tôi tổ chức họp 10 năm rồi, có lẽ sẽ chọn Khoang Xanh làm nơi tổ chức