Những khu resort gần Hà Nội?

Sắp nghỉ lễ đến nơi rồi, bạn nào biết những khu resort nào đẹp và thoải mái ở gần Hà Nội thì bảo mình với nhé!

thu
Trả lời 11 năm trước

Belvedere Resort
Không xuôi theo phía Tây Bắc và phía Nam, khu nghỉ dưỡng này nằm ở trên triền núi Tam Đảo, cách Hà Nội khoảng 80 km với khoảng trên 2 tiếng đồng hồ chạy xe ô tô. Điểm nổi bật của khu này chính là không khí mát mẻ quanh năm do độ cao trên 1.000 m mang lại.

Khu nghỉ dưỡng này rộng hơn 30 ha, ở ngay bên cạnh Thác Bạc và sân golf Tam Đảo, cách trung tâm của thị trấn khoảng 3 cây số, bao gồm nhiều biệt thự sang trọng, với ban công riêng nhìn ra toàn cảnh rừng núi Tam Đảo.

Giá phòng của Belvedere Resort dao động từ 1,6 triệu cho đến 6 triệu/đêm tùy vào dạng phòng và diện tích phòng.

Văn Minh Resort
Nằm ở cửa ngõ Thủ đô, bên Quốc Lộ 6 đi Hòa Bình và cách Trung tâm Hà Nội nửa giờ ô tô, Văn Minh Resort là một quần thể nghỉ dưỡng, gần 2 danh thắng quốc gia là Chùa Trầm và Chùa Trăm Gian. Khu này có 40 phòng nghỉ hướng ra đồng quê và núi non Xứ Đoài.

Giá phòng của Văn Minh Resort từ 1,1 triệu một đêm trở lên tùy vào dạng phòng và diện tích phòng.

Ngo Lan Phuong
Trả lời 11 năm trước

Mình rất thích cái Văn Minh resort, giá rẻ mà dịch vụ,phòng rất mới và tốt, nhân viên nhiệt tình.

Phương 0936677441 / YM & Skype lanphuongt911

Đặng Thị Hương Quế
Trả lời 11 năm trước

Văn Minh Resort là gần hà nội nhất, giá cả lại rất hợp lý nữa ^^