Tìm nơi yên tĩnh ở ngoại thành Hà Nội ?

Có một người bạn của tôi hiện đang gặp một cú sock tâm lý.

Tôi muốn đưa cô ấy đến một nơi yên tĩnh, nhất là gần bờ sông hoặc đồng quê,

nơi mà cô ấy có thể ném đi những phiền muộn, có thể gào thật to

và cũng có thể hòa mình với thiên nhiên để nhìn thấy cuộc sống này đang rất đẹp.

Cô, chú bác, anh chị, bạn nào biết một nơi nào như vậy xin hãy mách giùm nhé!

Xin cám ơn

le thi quyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã từng đến Asean Resort & Spa chưa? chỉa cách Hà nội 35km là đến. Mình đã từng đến rồi, nơi đây rất đẹp,và có rất nhiều trò vui chơi giải trí như trượt cỏ, xe đạp đôi, câu cá xâu, đập niêu,... có khu bãi tắm rộng và đẹp, có những khu khách sạn sang trọng đảm bảo bạn đến 1 lần khó quên nơi này.30/4 này mình được nghỉ, mình sẽ cùng gia đình lên đấy nghỉ dưỡng và vui chơi, nơi đây rất yên bình và trong lành. bạn cũng có thể vào trang này xem nhé www.asean resort.vn để tìm hiểu thêm nhé