Các bạn ơi! thời gian di chuyển từ Hội An đến Nha Trang bằng xe du lịch là bao nhiêu?

Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

khoảng 9 - 10 tiếng đi xe du lịch

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Hành trình Nha Trang - Hội An:

1. Quãng đường:Nha Trang -(500km)- Hội An

2. Từ Nha Trang đi Hội An: theo QL1A có 2 con đèo chính là đèo Cả (giữa Khánh Hòa vs Phú Yên) và đèo Cù Mông (giữa Phú Yên vs Quy Nhơn). Nói chung đi đường đèo hay đường lộ bình thường đều phải cẩn thận bạn ạ (chạy đường đèo cũng ko chậm hơn so với đường lộ quá nhiều). Còn về thời gian đi lại thì bạn nên tính theo khả năng của mình cũng như thời gian nghỉ ngơi hay dừng lại giữa đường để chơi và chụp ảnh nữa. Làm sao để đảm bảo an toàn và tránh di chuyển khi trời đã quá tối.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 12 năm trước

Mình có một ý kiến như thế này bạn nhé.

Quãng đường mà bạn muốn đi: Hà nội _ Nha Trang là 500km bạn ạ

Nếu thuê xe du lịch thì rẻ hơn rất nhiêu bạn nhé.Nếu số lương người đi càng đông thì càng rẻ bạn ạ.

Bạn hãy vào chothuexe24.com .Ở đó bạn muốn dịch vụ nào cũng có ,các anh chị làm bên cho thuê xe dất dễ tính bạn ạ.Mà giá cả lại phải chăng,đôi khi mình cứ nói khó là các anh chị giảm liền...Mình đi rồi lên nói như vậy,bạn cứ vào đó đi,bạn nhé.

Chúc bạn sớm chọn được điều mình cần.

Chị Ngân- 0904 569 903

vu minh duc
Trả lời 12 năm trước

Cuối năm nay cả nước được nghỉ 9 ngày, công thêm những ngày nghỉ phép sẽ cho một khoảng thời gian rất thoải mái để bạn lựa chọn nhiều tour. Nhưng theo mình thì tết nên đi du lịch trong nước như vậy sẽ có không khí tết hơn là bạn ra nước ngoài.

Bên công ty minh có rất nhiều nhưng tour cho bạn lựa chọn như:

Tour Nha Trang 4 ngày: giá 2.750.000

Tour Đà Lạt 4 ngày : giá 2.450.000

Tour liên tuyến Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày: giá 3.490.000

Tuor Di sản Miền Trung 7 ngày giá: 6.390.000

Tour Phan Thiết 3 ngày giá: 2.900.000

Các bạn đặt tour liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH MỘT NGÀY MỚI: 189/7 – Lý Thường Kiệt – P.7 – Q.11 – TP.HCM

Tel:0913.141.103 –Hotline: 0908.795.849 – MR VŨ ĐỨC -

oline: minh.ductravel

Website :www.anewdaytravel.com- Email :anewdaytravel@gmail.com

Chúc bạn và gia đình một năm mới an lành - hạnh phúc!

MỘT NGÀY MỚI – NHIỀU NIỀM VUI!!!

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước
Hội An đến Nha Trang cách nhau khá xa khoảng 500km. cho nên bạn có thể đi ô tô hoặc đi máy bay. Nếu đi máy bay bạn mất khoảng 1 tiếng, còn đi ô tô bạn có thể mất khoảng 8 tiếng đó