Sắp đến lễ 30/4 rồi,mình muốn cùng bạn bè đi chơi gần gần, có chổ nào thú vị không nhỉ? Nghe nói trò trượt cỏ (glass ski) rất vui, mình muốn đi thử?

Vũ Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Vậy Shopnasa cùng bạn bè đi Câu Lạc Bộ xanh nhé! Câu Lạc Bộ xanh ở Long Thành Đồng Nai.

Các bạn có thể tham gia rất nhiều trò chơi, đặng biệt là trò trượt cỏ (glass ski) rất thú vị.

Hãy đên Câu Lạc Bộ xanh để trải nghiệm nhé!

Hãy gọi số Hotline: 0919 666 768 (A. Hoàng) để chúng tôi tư vấn thêm cho các bạn nhé!

Cùng nhau ski nào! Ha ha ha!