Kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh?

Đoàn khoảng 20 người đi du lịch Khoang Xanh thì chi phí khoảng bao nhiêu nhỉ?Ai biết giúp mình?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chi phí đi Khoang Xanh ( dự kiến ) khoảng khoảng:
- thuê 1 xe 24 chỗ khoảng 1 tr 3 / ngày và 2 tr / 2 ngày
- Vé vào cửa là 30k / người
- Ăn uống ở đây hợp lý nhưng mà đừng ăn ở quán ngoài, dễ bị chém. Cứ vào công ty mà ăn, nhà hàng tốt, thực đơn đàng hoàng, có hoá đơn
- Chụp ảnh thì chị em mang máy ảnh KTS đi tự chụp vì thợ chụp ảnh ở KX khá là kém
- Phòng nghỉ khoảng 250 k / phòng nhưng nhớ đặt phòng trước nếu đi ngày lễ
- Tắm khoáng + tắm bùn, tổng thiệt hại 150k/ người.
Chúc bạn vui

thu
Trả lời 11 năm trước

1. Khách sạn Khoang Xanh

az24.vn/hoidap

Nằm trong quần thể Du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên là Khách sạn Khoang Xanh và hệ thống nhà hàng Suối Tiên 1 và Suối Tiên 2.

Chi tiết khách sạn

Khách sạn Khoang Xanh hiện nay đã xây dựng được hơn 160 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 2 sao.

Du khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mến Khách.

az24.vn/hoidap

Nhà hàng Suối Tiên

Hệ thống nhà hàng Suối Tiên 1 và Suối Tiên 2 phục vụ các món ăn đặc sản vùng Núi và ẩm thực vùng Trung du. Với đầy đủ tiện nghi, sự phục vụ ân cần sẽ mang lại cho Du khách cảm giác ngon miệng và thoải mái trong khi thưởng thức hương vị ẩm thực.

Với diện tích lớn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Nhà hàng có thể phục vụ được cả những Hội nghị lớn với hơn 800 thực khách.

Liên hệ đặt Phòng: Văn phòng đại diện Khoang Xanh
Địa chỉ: Số 12 - Nguyễn Thị Định - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 22120277 - 0904020240
Fax: (+84-4) 62814107

2. Khách sạn Ao Vua

Khách sạn Ao Vua gồm 52 phòng tiêu chuẩn 2 sao được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người bằng sự trang trí hiện đại,

az24.vn/hoidap

Chi tiết khách sạn

Với các Balcony riêng biệt nhìn ra núi, thác nước và sân vườn khu du lịch. Mỗi phòng đều được trang bị điều hòa không khí với phòng tắm vòi hoa sen và toilet riêng biệt, điện thoại trực tiếp quốc tế, mini bar, Tivi truyền hình cáp cùng các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn.

az24.vn/hoidap

• Miễn phí WIFI – Internet ADSL tốc độ cao.
• Ấm pha trà, máy sấy tóc và các thiết bị cá nhân khác.
• Trả phòng 12 giờ 00 trưa.
• Nhận phòng 2 giờ 00 chiều.
• Phòng đã đặt trước sẽ được giữ đến 4 giờ chiều nếu chưa đặt cọc.

Liên hệ đặt phòng: Công ty cổ phần Ao Vua
Địa chỉ: Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 33881020 .
Fax: (+84-4) 33880544

Thắng Phạm
Trả lời 10 năm trước

Điểm qua các khu du lịch ở Ba Vì thì chú yếu có 3 khu lớn nhất là Khoang Xanh Suối Tiên, Ao Vua và Thiên Sơn Suối Ngà. Mỗi một khu sẽ có những ưu điểm khác nhau, mình có thể liệt kê ra như sau:

Thiên Sơn:nằm vị trí cao nhất trong 3 khu, khung cảnh vẫn còn hoang sơ, ít cải tạo, có suối để tắm. Vệ sinh môi trường khá tốt, chăm chút nhiều vào tiểu cảnh, hoa lá.
Tuy nhiên, do nằm ở vị trí cao nên đường đi rất dốc, các điểm tham quan hẹp và rải rác. Vé vào cửa khu này luôn lấy giá đắt nhất trong những khu du lịch trên Ba Vì, nếu tăng giá thì luôn là đơn vị tăng đầu tiênphòng nghỉ và ăn uống cũng chỉ dành cho nhà có điều kiện thôi (trung bình khoảng 1 triệu/phòng).

Website:www.thiensonsuoinga.com

Ao Vua:Là khu du lịch có đầu tiên ở khu vực Ba Vì, có nhiều thác cao và khá đẹp. Khu du lịch rộng rãi, nhiều chỗ để đi loanh quanh. Tuy nhiên tôi không mấy ấn tượng lắm vì ở đây bị bê tông hóa rất nhiều. Ngay cả đến bờ suối cũng xây bê tông nên mất hết vẻ tự nhiên. Những con thú bằng bê tông trông buồn cười không tả được J) Như kiểu mấy cháu mẫu giáo mới tập nặn hình ấy, không có hồn.
Đến đây chỉ đi dạo, tham quan là chính chứ không nhiều chỗ tắm táp. Nhà hàng mới xây nhưng chất lượng đồ ăn thì không khác quán bình dân là bao nhiêu cả, về cơ bản là chán.

Website:http://www.aovua.vn

Khoang Xanh Suối Tiên:http://www.khoangxanh.com
Phần 1 này mình sẽ tập trung viết về Khoang Xanh Suối Tiên, những khu khác sẽ viết ở phần sau.

(+) Ưu điểm:

- Đường đi thuận tiện, gần Hà Nội nhất so với những khu còn lại (khoảng 48km trong đó đã được 30km cao tốc rồi)

- Suối thác đẹp tuyệt vời, nước trong vắt nhìn xuống tận đáy. Có rất nhiều điểm để tắm suối

- Mát mẻ, có rất nhiều cây ^^ Rộng rãi, các khu ăn, chơi, nghỉ rất gần nhau.

- Ăn uống giá cả hợp lý, tuy nhiên chỉ ở mức bình thường ( 5 người vào ăn hết có 580k ^^ )

- Tắm nước khoáng với bùn cực thích. Về đẹp da mà lại ăn ngon, ngủ ngon lắm lắm J) . Mới có cả khu VIP có tắm thuốc bắc nữa đấy

- Số lượng phòng nghỉ nhiều, ko mấy khi hết phòng. Chất lượng được, 2 giường, TV điều hòa đầy đủ. Giá cả: Phòng trong ngày từ 300k -> 700k, cả ngày đêm từ 400k -> 1 triệu

- Nhiều trò chơi (âm cung huyền bí, trượt nước, bơi thuyền, đạp vịt, đu quay sao chổi, trượt patin, karaoke), có khu trò chơi của trẻ em (tàu hỏa, đu quay, nhà bóng, bể vầy thiếu nhi, thung lũng khủng long). Các môn thể thao chơi được là: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá

- Có nhiều hội trường (sức chứa từ 50 -> 1000 người), sân khấu ngoài trời phục vụ lửa trại, giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể

(+) Nhược điểm:

- Khu du lịch vẫn ở tầm giá bình thường, chưa có nhiều dịch vụ sang, cao cấp

- Chưa có hệ thống lọc nước ở hồ tạo sóng mà chỉ hoàn toàn lấy nước từ suối đưa vào. Đây là điểm bị chê nhiều nhất ở Khoang Xanh

- Ít tiểu cảnh, hoa lá mà chủ yếu trồng cây cao lấy bóng mát

- Nhà hàng của Công ty Khoang Xanh quản lý thì phục vụ tốt nhưng nhà hàng ngoài hay lấy giá cao hơn bình thường (3 nhà hàng ở bãi xe của Khoang Xanh)

Điểm sơ qua như thế đã, còn bây giờ là phần hình ảnh:

Đường đi: Các bác cứ ra đến Big C Thăng Long đường Trần Duy Hưng rồi đi thẳng vào Đại Lộ Thăng Long thôi. Cứ thế quất tốc độ 100km/h J)
Đặc biệt chú ý: Gần hết đường Đại Lộ có hạn chế 80km/h, sau đó là xuống 60km/h. Cẩn thận kẻo mất tiền oan đấy nhé J)

Các bác cứ đi theo bản đồ bên dưới, hết đường Đại Lộ thì cứ đi thẳng trên cầu vượt thêm khoảng 12km nữa là có đường rẽ trái vào Khoang Xanh đấy. Biển chỉ dẫn dễ nhìn mà.

Vào khu du lịch

Đến nơi thì bạn mua vé, gửi xe rùi làm ly cà phê cái đã ^^

Từ quán cà phê nhìn ra cảnh suối thác rất thơ mộng ^^ Với tôi thì việc vừa nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót líu lo, vừa nhâm nhi ly cà phê thơm lừng thì đúng là thật thoải mái và bình yên.

Uống cà phê xong, ta bắt đầu việc leo thác

Thác nước ở Khoang Xanh được đánh giá là đẹp và dễ đi mà ^^ Bác nào muốn tắm có thể tắm ngay tại suối được

Quay về nghỉ trưa + ăn uống
Phòng nghỉ ở đây khá tốt, thoáng mát và sạch sẽ

Tranh thủ tự sướng trước khi đi đánh chén đã J)

Chén thôi =p~ Leo núi đói rồi

Đến chiều, các thanh niên và trẻ em thì đi tham gia trò chơi, nghịch nước.

Đội lớn tuổi rồi thì đi tắm nước khoáng cho khỏe người. Bể bơi nước khoáng nóng thích cực, vào đến nơi hơi nước mù mịt, ngâm người xuống thì bao nhiêu cảm giác mệt mỏi như tan biến hết, chỉ còn lại sự dễ chịu, thoải mái thôi. Mùa đông mà lên đây thì tuyệt

Tắm táp xong là đến tầm 3h chiều rồi, mình đi mua ít đồ lặt vặt lưu niệm rồi lên xe về Hà Nội thôi ^^ Tắm cái này xong thoải mái mà thấy buồn ngủ dã man

_______________________

Bonus: Khoang Xanh còn có hội trường rất rộng phục vụ hội nghị hội thảo cùng nhà ăn sức chứa lớn, sàn khiêu vũ sang trọng và hiện đại nữa

Hội trường 1000 chỗ ngồi:

Phạm Thắng
Trả lời 10 năm trước

Gửi bạn mấy tấm ảnh mà mình chụp ở Khoang Xanh Suối Tiên nè:

Thác nước KHOANG XANH SUỐI TIÊN

Trượt nước tốc độ cao ở KHOANG XANH SUỐI TIÊN

Hồ Tạo sóng -"biển trên núi" ở Khoang Xanh

Lửa trại văn nghệ tại Khoang Xanh

hao
Trả lời 10 năm trước

Nghỉ dưỡng tại khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên
Phong cảnh tự nhiên với dáng vẻ hoang sơ, man mác của một miền sơn cước đem lại trải nghiệm thú vị cho du khách.
Khoang Xanh - Suối Tiên nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì, ở độ cao 400m so với mực nước biển. Khí hậu mát mẻ quanh năm, mây trắng lãng đãng bao phủ trên đỉnh núi khiến người ta có cảm giác êm ái và yên ả như ở giữa Đà Lạt mộng mơ. Khu du lịch được bao bọc bởi núi rừng trùng điệp, có dòng suối Tiên nằm ngay dưới chân núi Tản huyền thoại. Phía trên thượng nguồn là những dòng thác đẹp như thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi… ngày đêm đổ xuống từ trên núi tạo ra những âm thanh du dương.

Những thác nước liên tiếp nhau.

Khu dịch vụ bùn khoáng nóng lớn nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng nguồn nước khoáng nóng ngầm dưới độ sâu 215m. Nguồn nước khoáng quý này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng dưỡng da rất tốt cho chị em phụ nữ. Nắm được lợi thế ưu việt trên, anh Phạm Quang Lợi, Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh đã xây dựng bể bơi khoáng nóng và bể tắm bùn khoáng lớn nhất Việt Nam với nhiệt độ trong bể luôn ở 37 độ C, tạo được điểm nhấn thu hút du khách đến nghỉ dưỡng. Quy trình tắm bùn khoáng tại Khoang Xanh - Suối Tiên tại đây

Hồ tạo sóng biển nhỏ trên núi.

Ngoài ra, khu du lịch còn có hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng hội thảo tiện nghi. Trong đó, khách sạn Khoang Xanh với gần 200 phòng đầy đủ tiện nghi, sang trọng; hệ thống nhà hàng, hội trường hiện đại có thể phục vụ hội họp liên hoan, hội nghị...

Bể bơi khoáng nóng lớn nhất Việt Nam.

Du khách muốn hòa mình cùng thiên nhiên có thể trải nghiệm không gian nhà sàn. Khoang Xanh - Suối Tiên có hai hệ thống nhà sàn A và B với không gian rộng rãi, sạch sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ ngơi yên bình và ấm cúng. Ngoài ra, nơi đây còn có khu thể thao trên núi khiến người chơi được tiếp xúc với mây trời...

Thuy Nguyen
Trả lời 9 năm trước
Khu du lịch văn hóa Suối Tiên tọa lạc tại cửa ngõ Ðông Bắc Sài Gòn, trên tuyến Xa lộ Hà Nội, thuộc địa bàn phường Tân Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm Thành phố khoảng 19km. Là một trong những địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần nổi tiếng của người dân TPHCM và mọi du khách trong và ngoài nước. Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng phong cảnh tự nhiên hữu tình: có suối chảy, có rừng cây, hồ cá... được bố trí xem kẽ, kết hợp hài hòa trong một tổng thể không gian xanh mát, rộng lớn

Vị trí: Khu du lịch văn hóa Suối Tiên tọa lạc tại cửa ngõ Ðông Bắc Sài Gòn, trên tuyến Xa lộ Hà Nội, thuộc địa bàn phường Tân Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh,cách trung tâm Thành phố khoảng 19km.

Anh chụp tại Suối Tiên

Ðặc điểm: Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên được xây dựng, cải tạo với mục đích kết hợp du lịch với giáo dục văn hoá lịch sử, nguồn cội dân tộc. Khu du lịch tọa lạc trên một vùng đất đồi hình chữ S, rộng 200.000m2, chính giữa có dòng suối với nhiều mạch nước ngầm uốn lượn chảy xuyên qua suốt chiều dài 2.000m.

Giới thiệu đôi nét về Khu du lịch:

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một trong những địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần nổi tiếng của người dân TPHCM và mọi du khách trong và ngoài nước. Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng phong cảnh tự nhiên hữu tình: có suối chảy, có rừng cây, hồ cá… được bố trí xem kẽ, kết hợp hài hòa trong một tổng thể không gian xanh mát, rộng lớn. Tại khu du lịch còn được đầu tư xây dựng một khu liên hợp vui chơi giải trí với những kiểu cách, kiến trúc, thể loại vui chơi được gắn lồng vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như: Lạc Long Quân - Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, chín tầng địa ngục, tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng hội tụ, công viên giải trí dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng - biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam. Đây là địa điểm thu hút khá lớn lượng khách vui chơi giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh và các du khách địa phương khác đến.

Bể bơi giải trí tại Suối Tiên

Công trình xây dựng Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên được đầu tư với tổng nguồn vốn gồm 50 tỉ đồng, gồm 12 khu vực chính. Hàng năm Suối Tiên đón từ 1,5 – 2 triệu lượt khách đến tham quan, vui chơi, giải trí. Nét độc đáo của Suối Tiên là tính chất lịch sử, huyền thoại, các cụm mô hình ở đây được lấy ý tưởng từ các truyền thuyết, huyền tích của dân tộc và tư tưởng đạo học phương Ðông. Với mơ ước về sự thái bình, an khang thịnh vượng, những nhà thiết kế xây dựng Suối Tiên đã hình thành 4 vùng đất theo truyền thuyết về tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng, mỗi vùng đất ứng với 1 hành trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, trong đó lấy thổ làm trung tâm. Vẻ đẹp nên thơ kết hợp hài hòa, khéo léo giữa thiên nhiên và nhân tạo, giữa kiến trúc cổ và kiến trúc hiện đại trong một không gian thoáng đãng, trong lành ở nơi đây đã khiến cho Suối Tiên thực sự trở thành khu nghỉ ngơi, giải trí hấp dẫn của người dân Thành phố Hồ Chí Minh cũng như của du khách từ xa đến.

 Hình tượng Long , Phượng uốn lượn độc đáo

Ngoài các công trình lịch sử, văn hóa, vui chơi, giải trí, tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên còn nuôi nhiều loại thú quý, hiếm như: các loài thủy sinh, tinh tinh, hổ, gấu, đặc biệt là hồ nuôi cá sấu với gần 2.000 con nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, thưởng ngoạn của du khách. Tham quan Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, du khách còn được thưởng ngoạn vẻ đẹp thủy cung với hàng trăm loài cá bơi lội trong hầm kính.

Khu vực biển Tiên  Đồng tại Suối Tiên
Khu vực biển Tiên Đồng tại Suối Tiên

Một công trình đặc biệt thu hút đông đảo du khách vào tham quan, vi chơi tại Suối Tiên là khu vực biển Tiên Đồng – Một mô hình biển nhân tạo duy nhất ở Việt Nam. Trong khu vực biển Tiên Đồng có thiết kế xây dựng một dãy núi cao 70 m, được xây dựng hoành tráng, lộng lẫy với bức tượng khổng lồ của Thần Lạc Long Quân. Ðối diện là núi Âu Cơ và các núi Ngũ Châu Hoàng nằm dọc theo mạn bắc, núi Hương Khư, Thiên Thủy, Bồng Lai … Tất cả đã hợp thành một không gian vui chơi giải trí ấn tượng, vừa hiện đại, vừa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Lễ Hội trái cây Nam Bộ

Hàng năm, tại Khu du lịch Suối Tiên diễn ra nhiều sự kiện văn hóa lớn, trong đó nổi bật là ngày Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương được tổ chức quy mô, hoành tráng vào mùng 10 tháng ba Âm lịch và Lễ hội trái cây Nam Bộ… thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Lễ Hội Trái Cây Nam Bộ 2011 đạt kỷ lục Việt Nam “là lễ hội có nhiều tác phẩm tạo hình bằng trái cây nhất và là lễ hội có nhiều chủng loại trái cây nhất”

Suối Tiên – Hoành tráng với những công trình giải trí và 4 mùa lễ hội

Đến Suối Tiên du khách sẽ được đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, được thỏa sức khám phá những công trình giải trí vừa hiện đại vừa thể hiện được những đặc trưng của nền văn hóa cổ truyền như: Biển Tiên Đồng, Đại Cung Phụng Hoàng Tiên, Bí Mật Cổ Loa Thành, Bí Mật Rừng Phù Thủy, Cối Xay Thần Gió, Tàu Lượn Siêu Tốc…. Ngoài ra, các công trình hiện đại mang tầm quốc tế như show biểu diễn Cá Heo và Sư Tử Biển tại Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư hay công nghệ chiếu phim 4D tại Cinemax 4D… cũng mang đến cho du khách rất nhiều điều thú vị.

Xiếc Cá heo & sư tử biển

Tàu lượn siêu tốc

Biểu diễn xiếc tại Giang Sơn Bách Thú

Các bạn có thể xem biểu diễn xiếc thú thật vui nhộn và độc đáo tại Giang Sơn Bách Thú

Du khách đi câu cá Sấu

Cảm giác hồi hộp, thú vị khi câu cá Sấu

Cổng vào được trang trí công phu, độc đáo

Cảm giác thư thái, nhẹ nhàng khi được tàu lửa chở đi khắp công viên Suối Tiên trong phong cảnh tràn ngập bóng mát cỏ cây

Bên cạnh những công trình giải trí ấn tượng, đến Suối Tiên du khách sẽ có dịp tìm về cội nguồn văn hóa dân tộc qua 4 mùa lễ hội hoành tráng như: Lễ Hội Hùng Vương, Lễ Hội Trái Cây Nam Bộ, Lễ Hội Vu Lan, Lễ Hội Giáng Sinh Mừng Năm Mới.

Quý khách còn có dịp thưởng thức nghệ thuật biểu diễn sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh thật hoành tráng, công phu và các chương trình ca nhạc tấu hài hoàn toàn miễn phí.

Biểu diễn sân khấu hóa Sơn Tinh ,Thủy Tinh

Sân khấu hóa Sơn Tinh Thủy Tinh(tiếp theo)

Chương trình ca nhạc, tấu hài

Chương trình ca nhạc, tấu hài được diễn hàng tuần phục vụ miễn phí cho du khách

Ngoài ra, du khách cũng sẽ thật hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ hướng dẫn viên, được thoải mái dạo chơi trong khuôn viên được đảm bảo an ninh tuyệt đối với một không gian luôn xanh – sạch - đẹp. Hệ thống nhà hàng Long Phụng được bố trí khắp công viên với các món ăn đặc trưng của 3 miền luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực của du khách từ bình dân đến cao cấp.

Suối Tiên – nổi tiếng với những giải thưởng

Với sự nổ lực phấn đấu không ngừng, trong những năm qua Suối Tiên đã nhận được rất nhiều giải thưởng do du khách bình chọn. Các giải thưởng tiêu biểu như:

- Được cấp giấy chứng nhận Top 50 Thương hiệu Việt Nam nổi tiếng năm 2008 do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Nielsen, Công ty khảo sát thị trường hàng đầu thế giới trao tặng (năm 2008).

- Được cấp giấy chứng nhận Thương hiệu nổi tiếng nhất Ngành hàng Khách sạn – Nhà Hàng – Vui chơi giải trí do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Nielsen, Công ty khảo sát thị trường hàng đầu thế giới trao tặng vào ngày 15/8/2009.

- Được bình chọn là 1 trong 12 công viên chuyên đề được yêu thích nhất thế giới do websitewww.thetravelerszone.com bình chọn. (năm 2008)

- Trong hội nghị Cam kết Chất Lượng Quốc Tế 2009 tổ chức tại Paris (Pháp), Tập đoàn Suối Tiên đã được chọn và trao Cúp Vàng – Giải thưởng Sao chất lượng quốc tế cho năm 2009. Đây là giải thưởng uy tín do Tổ chứcB.I.D (Bussiness Initiative Directions - Tổ chức Định hướng sáng kiến doanh nghiệp) trao tặng để ghi nhận thành tựu của các công ty và tổ chức ở những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới về khả năng lãnh đạo, chất lượng phục vụ, sử cải tiến, công nghệ, dịch vụ khách hàng, uy tín… và danh tiếng vị thế của họ trong việc thực hiện và thúc đẩy văn hóa chất lượng. Cùng với giải thưởng này, Suối Tiên còn nhận chứng chỉ Quản lý chất lượng toàn diện (TQM - Total Quality Managenment) QC100 Model. Chứng chỉ này là công cụ tuyệt đối cần thiết cho văn hóa chất lượng, cho phép Suối Tiên tăng cường mối quan hệ với các công ty khác và khu vực khác.Cúp vàng sao chất lượng quốc tế và chứng chỉ quản lý chất lượng toàn diện đã được trao vào ngày 21/09/2009 tại Paris (Pháp).

- Đặc biệt năm 2010 Tập đoàn Suối Tiên được vinh dự nhận giải Cúp Bạch Kim – Giải thưởng sao chất lượng quốc tế và chứng nhận quản lý chất lượng toàn diện vào ngày 5 & 6 /09/2010 tại Paris (Pháp).

Công trình Long Hoa Thiên Bảo

Công trình Long Hoa Thiên Bảo độc đáo, duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á

 Đại Cung Kim Sơn Xuất Thế

 Rạp chiếu phim 4D bậc nhất Việt Nam

Khung cảnh hữu tình, thoáng mát

Suối Tiên – ấn tượng với những công trình đạt kỷ lục

Ngoài các giải thưởng được bình chọn và xét duyệt, Suối Tiên còn có nhiều công trình được Trung Tâm Sách Kỷ Lục Việt Nam công nhận xác lập kỷ lục:

 Thiên Đăng Bảo Tháp: tòa tháp cao nhất Việt Nam (năm 2005)

Đại lễ Vu Lan – Mùa Báo Hiếu là Đại lễ Vu Lan lớn nhất (năm 2007)

Đại tiệc buffet chay (Vu Lan – Mùa Báo Hiếu) có số lượng người tham dự nhiều nhất (năm 2008)

Đại tiệc buffet ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái (Ngày hội trại dành cho người khuyết tật nhân ngày khuyết tật thế giới) có số lượng người khuyết tật tham dự nhiều nhất (năm 2007 )

Thánh tượng Quán Thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Lớn Nhất Việt Nam (năm 2010)

Tượng Phật Quan Âm bằng gỗ mun nặng nhất Việt Nam (năm 2005)

Với phương châm “luôn luôn đổi mới, luôn luôn phát triển”, hàng năm Suối Tiên cho ra đời từ 2 – 3 công trình mới để phục vụ du khách. Suối Tiên trở thành điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi du khách đặt chân đến TPHCM.

Suối Tiên của chúng ta là miền đất tứ linh với Long Lân Quy Phụng, nơi an lành hạnh phúc luôn mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.Xem thêm chi tiết tại http://dulich24.com.vn/du-lich-quan-9/suoi-tien-id-7128