Trò gì chơi vui nhất ở Nha Trang?

Mình toàn đi du lịch qua màn ảnh nhỏ, cũng chưa một lần đặt chân tới Nha Trang, chắc đến Nha Trang không thiếu chỗ chơi nhỉ! Các mem tư vấn cho mình lấy vốn để chuẩn bị chuyến du lịch sắp tới của mình đới!

Trần Thị Thu Quý
Trả lời 8 năm trước

Đi Hồ Cá Trí Nguyễn, hòn Mun

Doãn Trà My
Trả lời 8 năm trước

theo mình, bỏ hẳn 500k chui vào Vinpearland, chơi cả ngày trong đó như đi Bà Nà ở Đà nẵng í, vui cực kỳ

Trần Thị Thu Hương
Trả lời 8 năm trước

Nếu biết bơi lặn, học khẩn trương, lặn ngắm san hô là tuyệt nhất

Ngô Băng Như
Trả lời 8 năm trước

Chỗ ăn, chỗ chơi không thiếu, bạn tìm trên mạng sẽ có hàng sa số kết quả cho bạn tham khảo, nhưng với kinh nghiệm của mình, đặt phương tiện đến đó rồi khách sạn, cuối cùng bỏ ra 1-2 ngày ngồi lên kế hoạch đi các tụ điểm vui chơi nổi tiếng nhất ở đó. Đến khách sạn, mình lại tỉ tê với lễ tân để biết thêm thông tin, người trong đó niềm nở, hiền hòa lắm nên hỏi chỗ gì để mua sắm, họ chỉ ngay :)

Phạm Lê Hường
Trả lời 8 năm trước

Oa! đọc comment của mấy bạn, mà mình lại muốn dành hết tiền book ngay 1 chuyến đi Nha TRang, cơ mà có ai biết đặt tour với công ty nào: ngon bổ rẻ hem? Điều kiện kinh tế của mình không được phóng khoáng như các đại gia.
mình có bạn giới thiệu http://pystravel.vn/

có vẻ được lắm, có ai đi bên đó cho mình ý kiến