Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn trai bản xứ bảo lãnh du lịch Đài Loan được không?

Hoàng Lan Hương09/06/2014 - 14:43

Lượt xem 451

Bạn trai tôi là người Đài Loan đang làm việc tại Việt Nam. Hiện anh ấy muốn bảo lãnh tôi sang Đài Loan du lịch, nhưng chưa về nước nên không biết có tiến hành làm các thủ tục tại Việt Nam không? Anh ấy có cần thiết phải về Đài Loan để làm giấy tờ?

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

VanessBooking

23/02/2017 - 15:24
Không cần nha bạn, hiện nay Đài Loan từ 1/9/2016 đã miễn Visa du lịch, để biết thêm chi tiết về thủ tục bạn có thể liên hệ qua Điện thoại: 08.3822 9999 | Hotline: 0961 11 88 99 (Công ty du lịch Intertour.vn) http://tourdulichdailoan.com.vn/tour/
Không cần nha bạn, hiện nay Đài Loan từ 1/9/2016 đã miễn Visa du lịch, để biết thêm chi tiết về thủ tục bạn có thể liên hệ qua Điện thoại: 08.3822 9999 | Hotline: 0961 11 88 99 (Công ty du lịch Intertour.vn) http://tourdulichdailoan.com.vn/tour/

Nguyễn Mạnh Hà

09/06/2014 - 14:44

Theo thông tin từ trang web của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM ( ), các cá nhân có thể xin visa vào Đài Loan theo diện không cư trú như thương nhân, thăm con lấy chồng/vợ là người Đài Loan, đi du lịch Đài Loan theo đoàn do công ty du lịch tổ chức, sinh viên du học, truyền giáo.

Do vậy, trường họp của bạn sẽ không được phép du lịch tự túc vào Đài Loan, mà chỉ có thể xin visa đi du lịch theo đoàn đến Đài Loan.

Để được cấp visa du lịch vào Đài Loan, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như...

Theo thông tin từ trang web của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM ( ), các cá nhân có thể xin visa vào Đài Loan theo diện không cư trú như thương nhân, thăm con lấy chồng/vợ là người Đài Loan, đi du lịch Đài Loan theo đoàn do công ty du lịch tổ chức, sinh viên du học, truyền giáo.

Do vậy, trường họp của bạn sẽ không được phép du lịch tự túc vào Đài Loan, mà chỉ có thể xin visa đi du lịch theo đoàn đến Đài Loan.

Để được cấp visa du lịch vào Đài Loan, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

-Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên;

-2 ảnh 4x6 (theo tiêu chuân ảnh hộ chiếu tính từ đỉnh đầu đến cằm) chụp trong vòng 6 tháng gần đây;

-Vé máy bay khứ hồi;

-Lịch trình tham quan (khi cần thiết phải có giấy chứng nhận của công ty du lịch bán tour cho bạn)

Ngoài ra để chứng minh cho khả năng quay trở về Việt Nam sau chuyến du lịch, thường bộ phận cấp visa còn yêu cầu người nộp đơn cung cấp thêm một số giấy tờ như sau:

-Xác nhận công việc, xác nhận đương chức;

-Khả năng về tài sản;

Đối với hai yêu cầu này, bạn có thể dùng giấy đăng ký kinh doanh của công ty do mình đứng tên để chứng minh, ngoài ra bạn phải cung cấp những giấy chứng minh cho quyền sở hữu tài sản của bạn tại Việt Nam (giấy tờ nhà, đất, sổ tiết kiệm... ).

Hồ sơ của bạn phải thông qua phỏng vấn với nhân viên của bộ phận cấp visa.

Thời gian và lệ phí làm visa:

Làm thường: lệ phí 50 USD - thời gian làm là 5 ngày làm việc;

Làm nhanh: lệ phí cộng thêm 50% lệ phí làm thường - thời gian 3 ngày làm việc;

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn