Lịch trình đi du lịch Cô Tô, Quảng Ninh

Gia đình mình muốn đi du lịch Cô Tô Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm, thấy Cô Tô khá nhiều điểm đến thú vị, mà mình vẫn chưa biết nên đi điểm nào trước điểm nào sau cho vừa đủ thời gian, không bị cập dập. Cần các bác cho em gợi ý về một lịch trình để thăm quan toàn đảo :) Em cảm ơn ạ!

nguyễn chí hiếu
Trả lời 9 năm trước

Đúng là du lịch Cô Tô Quảng Ninh có quá nhiều điểm đến cho du khách khám phá, vào mỗi điểm đến lại phù hợp vào thời điểm khác nhau, như nên đến ngắm mặt trời mọc vào buổi sớm ở Bãi đá Cầu Mỵ, thăm Cô Tô con khi hoàng hôn, … Hơn nữa còn phụ thuộc vào tuyến đường đến đảo nữa.

Nguyen Thi Chau
Trả lời 9 năm trước

Đúng là du lịch Cô Tô Quảng Ninh có quá nhiều điểm đến cho du khách khám phá, vào mỗi điểm đến lại phù hợp vào thời điểm khác nhau, như nên đến ngắm mặt trời mọc vào buổi sớm ở Bãi đá Cầu Mỵ, thăm Cô Tô con khi hoàng hôn, … Hơn nữa còn phụ thuộc vào tuyến đường đến đảo nữa.

vũ văn thắng
Trả lời 9 năm trước

Mình mới đi biển Cô Tô về, đi theo tour nên lịch trình của họ khá hợp lý, chặt chẽ, đi 3 ngày 2 đêm là có thể thăm trọn các điểm đến đẹp ở Cô Tô rồi bạn ạ. Bạn nên tham khảo lịch trình của bên này nhé!

http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-co-to/801-tour-thien-duong-co-to.html

Du lịch Cô Tô