Những quán ăn ngon ở Hà Nội?

Hà Nội có những chỗ nào ăn ngon vậy mọi người?

 Cute
Trả lời 9 năm trước

Bún ốc ở số 6, Hàng Chai.Quán bún ốc cô Thêm đã bán ở đây được 25 năm và trải qua nhiều lần tăng giá từ khởi điểm là 2.000 đồng cho tới bây giờ là 30.000 đồng một bát. Quán ruột của mình đấy

Lanmaile
Trả lời 9 năm trước

bún riêu ngõ Phất Lộc. Gánh bún riêu giản dị nằm nép mình cạnh đền Tiên Hạ là nơi ăn sáng quen thuộc của rất nhiều hộ dân lân cận. Bác Thành chủ quán tự hào về công thức bí truyền nấu nước dùng không dung chất phụ gia của mình. sáng nào mình cũng ra đây ăn bún riêu hoài mà k ngán

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

quán bún chả đầu ngõ cắt đường Lương Ngọc Quyến, 30 năm nay, là điểm hẹn ăn bún chả của người dân sống xung quanh. Điểm đặc biệt của quán là chả không nướng bằng vỉ sắt mà kẹp vào que tre. Cô Thúy chủ quán cho biết làm vậy để vị kim loại không làm hỏng hương vị thịt.

Lehoangvan
Trả lời 9 năm trước

chè xoài, bánh tôm tây hồ, cháo sườn sụn chợ đồng xuân :D

Lehaho
Trả lời 9 năm trước

phở hà nội là k thể thiếu rồi

Nguyenlengocha
Trả lời 9 năm trước

ăn vặt ở thành công cũng ngon đấy

Tranlebinh
Trả lời 9 năm trước

phở cuốn trúc bạch :3

Tranphuonghoa
Trả lời 9 năm trước

xôi khâm thiên nè :3

Ngocmy
Trả lời 9 năm trước

bánh tôm hồ tây cực ngon :">

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

đi ăn quán dọc phố cổ đấy, đều ngon hết :3