Kinh nghiệm du lịch mùa hè ở Pháp?

Mình ấp ủ một chuyến đi thăm Pháp và Ý từ lâu lắm rồi. Cứ săn me vé khuyến mãi mà chưa thấy. Tự nhiên hôm nay đọc được tin Air France đang có ưu đãi cho thành viên của Webtretho trên này. Mình đi hãng này 1 lần vào dịp Tết rồi khi qua thăm ông anh bên Đức, thấy dịch vụ cực okie, ghế ngồi rất êm ái, thoải mái, đồ ăn ngon, các cô tiếp tân tác phong rất chuyên nghiệp. Đúng là tiêu chuẩn Pháp có khác. Thấy giá vé khuyến mãi hấp dẫn quá, cầm lòng không được, chắc “làm liều’ một chuyến đi Pháp luôn. Book sớm cho chắc chứ còn có 10 ngày là hết hạn code khuyến mãi rồi.

thu
Trả lời 9 năm trước

Đi Pháp thì có nhiều địa điểm thú vị lắm.
Share cho mọi người vài địa điểm thú vị của Pháp để thèm chơi nhé.

Đầu tiên là tháp Eiffel nổi tiếng.

Tiếp theo là Đền thờ trái tim cực thánh tráng lệ