Chọn điểm dã ngoại cho nhóm 50 người?

Gợi ý giúp mình một địa điểm tổ chức dã ngoại cho cả lớp nhân dịp kết thúc năm học.

Chào các bạn!

Mình vừa kết thúc lớp 11, được các bạn giao tổ chức dã ngoại cho cả lớp nhân dịp hết năm học, chuẩn bị lao vào cày cuốc thi đại học. Mình ở Hà Nam, muốn đi trong phạm vi 100km, có thể cắm trại, chơi 2 ngày 1 đêm, kinh phí không quá 300.000/một người. Tư vấn giúp mình nhé!

Cảm ơn các bạn!

phannhuthuong
Trả lời 9 năm trước

giá của bạn đưa ra hơi thấp đó.thêm một xíu cho công ty du lịch dễ làm