Có chuyến xe bus nào từ Hà Nội lên Tam Đảo không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi theo mình biết thì có đấy, bạn có thể đặt vé đi Tam đảo theo xe bus, khởi hành hàng ngày nhé.

Xuất phát từ Hà nội lên Tam Đảo mất tầm có 2 tiếng đồng hồ và có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Gia đình nào có xe riêng thì quá tuyệt rồi, theo đường Phạm Hùng bạn đi thẳng sang thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, rẽ vào đường 28 đi tầm 25km nữa là lên đến Tam Đảo.

Nếu bạn không muốn đi xe máy bạn có thể lựa chọn phương tiện là xe bus.

Giá vé xe bus khứ hồi Hà Nội - Tam Đảo là 180.000VND/ người, có 2 điểm bán vé cho bạn là 122 Xuân Thủy, Cầu Giấy hoặc 32 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng. Xe này của hãng Neway,

Giờ xe chạy thường như sau: Chuyến Hà Nội - Tam Đảo khởi hành vào lúc 6h30 tại đường Nguyễn Công Trứ hoặc 7h tại 122 Xuân Thủy.

Còn chuyến về Hà nội từ Tam Đảo thường là 3h-4h chiều. Xe đón khách tại các địa chỉ mua vé, khi về trả khách về đúng địa điểm xuất phát (có dịch vụ gửi xe miễn phí tại các điểm đón khách). cute_smiley6.gif