Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thủ tục xin visa đi Đài Loan thế nào?

lam lam14/10/2013 - 10:34

Lượt xem 379

Xin tư vấn các thủ tục làm hồ sơ xin cấp visa du lịch Đài Loan. Tôi có thể nộp đơn xin visa ở đâu?

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Visa 24h

04/09/2017 - 10:27
Chào các bạn!
Hôm nay mình xin chia sẽ đến các bạn bí mật để có hồ sơ đẹp xin visa các nước nói chung nhé. Đọc và nắm vừng những cái cơ bản sau đây bạn sẽ cảm thấy an tâm, và có thể tự đánh giá được hồ sơ của chính mình luôn nhé.
Xin visa cần lưu ý những điểm sau:
1/ HỒ SƠ CÁ NHÂN TỐT
-Hồ sơ cá nhân nói chung gồm: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hộ chiếu, hình ảnh (kích thước đạt tiêu chuẩn từng quốc gia), khai sinh, sơ yếu lý lịch, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/độc thân…
-Một hồ sơ cá nhân...
Chào các bạn!
Hôm nay mình xin chia sẽ đến các bạn bí mật để có hồ sơ đẹp xin visa các nước nói chung nhé. Đọc và nắm vừng những cái cơ bản sau đây bạn sẽ cảm thấy an tâm, và có thể tự đánh giá được hồ sơ của chính mình luôn nhé.
Xin visa cần lưu ý những điểm sau:
1/ HỒ SƠ CÁ NHÂN TỐT
-Hồ sơ cá nhân nói chung gồm: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hộ chiếu, hình ảnh (kích thước đạt tiêu chuẩn từng quốc gia), khai sinh, sơ yếu lý lịch, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/độc thân…
-Một hồ sơ cá nhân tốt cần đánh giá dựa trên yếu tố:
+ Số chứng minh thư trên tất cả giấy tờ phải khớp nhau
+ Tên họ bạn và người thân trong hộ khẩu có trên chứng minh thư , hộ khẩu… vv phải khớp nhau
+ Bạn có một lý lịch minh bạch
+ Tình trang hôn nhân rõ ràng nếu lãnh sự nước bạn đến yêu cầu khai báo
+ Có lịch sử đi nước ngoài nhiều
2/ HỒ SƠ CÔNG VIỆC
-Hồ sơ công việc chia ra các trường hợp sau:
+ Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, thuế VAT, thuế môn bài vv.
+ Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghĩ phép theo mẫu, quyết định bổ nhiệm, bảng lương cá nhân.
+ Học sinh, sinh viên: Xác nhận sinh viên, thẻ sinh viên, đơn nghỉ phép, bảng điểm…
+ Hưu trí: xác nhận hưu, lương hưu.

Tuy nhiên, có một số bạn không nằm trong 4 trường hợp trên. Không có nghĩa là bạn không thể xin visa. Có những dịch vụ chuyên hỗ trợ bạn hồ sơ công việc. Nhưng mình hay làm của chị Nhàn (0907 984 225). Rất ok. Nhiệt tình và hiệu quả nhe..

3/ HỒ SƠ TÀI CHÍNH
-Bạn cần một sổ tiết kiệm từ 50 triệu – trên 100 triệu tùy quốc gia bạn đến
-Ngoài ra để tăng thêm sự ràng buộc và khả năng đạt cao bạn cần có những giấy tờ chứng minh tài sản thuộc sở hữu của bạn như xe hơi, nhà đất vv

CÓ 2 CÁCH ĐỂ LÀM HỒ SƠ
CÁCH 1: BẠN TỰ LÀM: Cách này đòi hỏi bạn phải có đủ thời gian, và hiểu rõ cách để xử lý hồ sơ chặc chẽ và đúng quy định mà lãnh sự cần. Những bạn từng đi nhiều nước châu Âu, châu Á đã hiểu cách làm hồ sơ thì có thể tự làm tuy nhiên, những bạn lần đầu xin visa đến một nước thì mình khuyên không nên mạo hiểm tự làm. Điều này sẽ khiến bạn mất đi nhiều thời gian mà tỉ lệ đạt hồ sơ không cao.
CÁCH 2: NHỜ CÔNG TY CHUYÊN HỖ TRỢ HỒ SƠ VISA: Hiện nay, các dịch vụ visa phát triển rất nhiều. Tuy nhiên, đối với các bạn chưa có đủ hồ sơ công việc và tài chính thì rất ít dịch vụ làm được. Tuy nhiên, bạn chỉ cần vài chục đô thuê dịch vụ để đổi lại bạn không phải mất thời gian nhiều, họ thay bạn làm tất cả bạn chỉ giao hồ sơ và đợi chờ kết quả. Chổ chị Nhàn có chứng minh trọn gói gồm công việc và tài chính cho bạn nếu bạn cần.
Chúc mọi người có sự chọn lựa tốt nhất và có chuyến đi vui vẻ nhé!


Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : 24 H Visa Cần Thơ

VanessBooking

23/02/2017 - 15:32

Bạn có thể gọi qua số điện thoại của Công ty du lịch Intertour Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08.3822 9999 | Hotline: 0961 11 88 99 | Fax: 0839.142.789

http://tourdulichdailoan.com.vn/visa-dai-loan/lam-thu-tuc-du-lich-dai-loan-co-kho-khong/

Bạn có thể gọi qua số điện thoại của Công ty du lịch Intertour Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08.3822 9999 | Hotline: 0961 11 88 99 | Fax: 0839.142.789

http://tourdulichdailoan.com.vn/visa-dai-loan/lam-thu-tuc-du-lich-dai-loan-co-kho-khong/

Nguyễn Tiến Trọng

07/11/2013 - 13:44

Làm Visa Đài Loan điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Hộ chiếu gốc

Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

02 Ảnh 46

Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

Thư mời

Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax…..

Chứng minh thư

Bản copy

Số điện thoại liên lạc

Chủ hộ chiếu

Quyết định cử đi Công tác

Quyết định...

Làm Visa Đài Loan điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Hộ chiếu gốc

Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

02 Ảnh 46

Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

Thư mời

Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax…..

Chứng minh thư

Bản copy

Số điện thoại liên lạc

Chủ hộ chiếu

Quyết định cử đi Công tác

Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

Bảo hiểm xã hội

Bản copy có công chứng

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

Hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

Giấy tờ khác

Bảo hiểm y tế

Thời gian Làm Visa Đài Loan

7 ngày làm việc ko tính ngày nhận

Khẩn 3 ngày +30 $

Giá trị của Visa Đài Loan

3 tháng 1 lần

Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

110 usd

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Văn Phòng Đài Bắc tại Việt Nam

Quý khách hàng ở tỉnh kháchcó thể gửi CPN theo địa chỉ công tyTonkin, sau khi làm xong CtyTonkinsẽ CPN cho quý khách.

Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành


Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại :04-3927.5668Mr Tuấn: 0984-68-4180-Mr Trọng: 0989-26-1368

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

Http://tonkinvn.comEmail:visa@tonkinits.com

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn