Cách kết hợp các phụ kiện đi biển phù hợp?

Mình đi biển mang theo lỉnh kỉnh mũ nón, kính mát, vòng vèo, váy vóc... và thực sự không biết cách kết hợp thế nào nữa? Bạn nào cho mình cách kết hợp sao cho đẹp và phù hợp với?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình thường hay có quy tắc phối như này, khá hài hòa và hợp mắt:

- Nếu là váy hoa hoặc trang phục có sắc màu rực rỡ thì các phụ kiện nên là màu trơn và cũng "tông xuyệt tông".

- Còn nếu váy áo vải đơn giản và đơn sắc thì phụ kiện nên nhiều màu sắc và cá tính chút để cả trang phục của mình không đơn điệu. Ví dụ có thể kết hợp với vòng tay bảy màu sắc hay vòng cổ nhiều màu, đi xăng đan rực rỡ hoặc giầy kẻ, chấm bi...

- Nói chung là trang phục có sự kết hợp hỗ trợ cho nhau để làm mắt người đối diện không bị đơn điệu hoặc lóa quá mà. hi hi. Bạn thử kết hợp nhé, đừng biến mình thành con vẹt là được, cách kết hợp này rất dễ chịu đấy.

hoidap.vn/hoidap

Chúc bạn thành công nhé !