Đi Singapore nên đi tour nào tốt nhất vậy các bạn ?

Mình ở hn ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Mới đầu mình cũng định mua tour Saigontourist hay Viettravel nhưng thấy tốn kém mà k thoải mái nên quyết định đi bui chinh chiến:Laughing:. Mình tự lo hết từ A-Z, cuối cũng bị 1 quả máy bay sai tên, sau đó bỏ thêm 1tr để sửa lại, may là chỉ thiệt hại có 1tr, hic. Khi đi tour mình mất rất nhiều : phí sân bay ở HN hinh như 42$, Sài gòn 32$.... bảo hiểm (33$/8 ngày), 1 số bữa ăn, vé tham quan k tính trong giá tour..... Ăn bên Sing, Mã k lo vì có thể vào siêu thị mua bánh mì, đbiet là bên Mã bánh ngon,mềm và thơm lắmrooling:, ở Sing có nước xoài đóng chai hình như 2$/ chai 1,5l hay sao ấy uống thấy rất ngon và y như mình uống sinh tố xoài. Nếu so sánh giữa Viettravel và Saigontourist thì hơi lệch => Saigon ăn đứt Viet
Nếu giá tour chào bán mà k ghi trọn gói thì hơi "mệt" vì chenh lệch thêm fai mấy triệu nữa: