Hỏi về hành lý ký gửi và xách tay khi đi máy bay?

Tôi đi máy bay lần đầu tiên nên có 1 số thắc mắc về vấn đề hành lý. Tôi đi hạng phổ thông, hành lý mang theo: xách tay 7kg và ký gởi 20kg. Vậy tôi có thể sắp xếp hành lý như thế nào?

* Hành lý xách tay: tôi có thể chia thành 2 kiện gồm 1 vali nhỏ + 1 balô nhỏ miền sao không vượt quá số kg giới hạn không? Và kích thước của kiện hành lý như thế nào?

* Hành lý ký gởi: tương tự như trên, tôi có thể chia thành nhiều kiện nhỏ được không? tối đa bao nhiêu kiện? số kg/kiện? kích thước mỗi kiện hành lý là bao nhiêu?

Mong mọi người giúp đỡ cho tôi!

Vé máy bay Vòng Tròn Số-MuaVere.com-3895.2228
Trả lời 12 năm trước

Theo quy định thì tôí đa môĩ hành khách 1 kiện hành lý. Tuy nhiên ở sân bay nôị địa thì vấn đề này linh hoạt hơn nhiều. Bạn chia nhỏ ra nhiề kiện nhỏ làm gì vâỵ? Tay xách nách mang cực khổ làm sao. Bạn có thể tham khảo thông tin tại đây: hành lý được đưa lên máy bay