Thủ tục xin Visa để đi Nam Phi

Hi cả nhà, bạn mình chuẩn bị sang Nam Phi nhưng hok biết làm thủ tục thế nào??? Mọi người cho ý kiến nhé. Tks nhìu.

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Thủ tục giấy tờ đi làm phi:

Hồ sơ bao gồm

  • Mẫu đơn xin thị thực (BI-84);
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi);
  • 01 ảnh mới nhất (35x45mm);
  • Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều);
  • Xác nhận nơi ở tại Nam Phi;
  • Chứng minh tài chính;
  • Quyết dịnh của cơ quan chủ quản cho phép người xin thị thực nghỉ phép, trong đó nêu rõ thời gian được nghỉ phép;
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch;
  • Hành trình du lịch chi tiết;
  • Nếu thăm gia đình hoặc bạn, đề nghị nộp thư mời và bản sao của giấy chứng minh thư (do Nam Phi cấp) hoặc giấy phép cư trú tại Nam Phi;
  • Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ (*)

Lưu ý:

  • Thời gian làm việc từ: Thứ Hai – thứ sáu, từ 9 giờ sáng đến 16 giờ chiều
  • Thời gian xử lý hồ sơ ít nhất là 5 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ phải xin ý kiến của Bộ nội vụ, thời gian sử lý ít nhất là 10 ngày làm việc.
  • Người nước ngoài cần xuất trình giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Việt Nam. Nếu không có các giấy tờ nói trên, đề nghị nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nơi cư trú hoặc cơ quan đại diện của Nam Phi nơi gần nhất.
  • Đề nghị nộp bản dịch tiếng Anh trong trường hợp các văn bản gốc không được viết bằng tiếng Anh
  • Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm thông tin nếu thấy cần thiết.
  • Hồ sơ không đầy đủ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin sẽ bị từ chối.
Nguồn:VISA NAM PHI

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây | các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Đổi vị với bánh bột lọc Cố Đô Huế | Bún hến món ăn độc đáo xứ Huế

Nguyễn Thị Hữu
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhìu nhe.

Nguyễn Tiến Trọng
Trả lời 10 năm trước
Visa NAM PHI điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài
Bookmark and Share

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Tờ khai Đại sứ quán

Phiếu thông tin xin visa 02 bản/ người

Hộ chiếu gốc

Bản sao Hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc

02 Ảnh 46

02 ảnh chứng minh thư 3*4 chụp trên nền trắng rõ mặt

Thư mời

Thư mời gốc + Lịch trình làm việc

Chứng minh thư

Bản sao Chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu

Số điện thoại liên lạc

Chủ hộ chiếu

Chứng minh tài chính

Chứng nhận tài khoản , số dư tài khoản gần đây

Quyết định cử đi Công tác

1 bản gốc bằng tiếng Anh có dấu nói rõ thời gian đến và đi. chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi do bên nào chịu

Booking vé máy bay

Booking vé khứ hồi

Booking khách sạn

Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong thời gian ở Nam Phi

Hợp đồng lao động

Bản sao nếu có

Giấy tờ khác

Bảo hiểm du lịch, Chứng nhận miễn dịch với bệnh Sốt da vàng (nếu hành trình có đi qua khu vực các nước Châu Phi và Nam Mỹ

Thời gian làm Visa Nam Phi

Khoảng 10 ngày nếu hồ sơ hợp lệ

Giá trị của Visa Nam Phi

Tùy thuộc vào thư mời

Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

120 USD

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Nam Phi

Quý khách hàng ở tỉnh kháchcó thể gửi CPN theo địa chỉ công tyTonkin, sau khi làm xong CtyTonkinsẽ CPN cho quý khách.

Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành