Bạn đánh giá thế nào về chất lượng của xe giường nằm Hoàng Long ?

Mình đang rất cần những ý kiến đóng góp của các bạn, những khách hàng đã từng đi xe Hoàng Long để có những phản hồi về ban lãnh đạo công ty trước những phàn nàn của khách hàng thực tế hiện nay.

1. Xin vui lòng cho biết bạn đi chuyến xe nào ? Ngày giờ ? Biển số xe ? Họ tên lái xe ( Nếu có)

2. Những ý kiến đóng góp của bạn để Hoàng Long có thể phục vụ tốt hơn ?

Xin chân thành cám ơn các bạn !

Mọi phản hồi riêng tư không muốn công khai các bạn có thể gửi về:

Vexehoanglong@gmail.com.

Thân.

lehniemtin
Trả lời 12 năm trước

Xe Hoàng Long nổi tiếng, nhưng chất lượng thì đánh giá theo khách quan là được. Nếu có phương tiện tốt hơn thì tất nhiên mình vẫn chọn phương tiện tốt hơn :)

Mạng du lịch / Thông tin du lịch / Thông tin tour / Du lịch Sapa / Du lịch Đà Nẵng

ho dai
Trả lời 11 năm trước

chất lượng xe hoàng long rất kém. Nhất là WC có mùi và nước cũng không cóđể dội .

Mìnhđi chuyến từ Cà Mau lên Quảng Trị nhưng xe rất dằn và lắc tài xế chạy chậm rước khách dọcđường nhiều vô số.

Không mở TV hoặc nhạcđể nghe suốt dọcđường khiến hành khách rất buồn chán.

Đối xử phân biệt giữađànông người cao tuổi với thiếu nữ.

Cảm nhận của mình chỉ nhiêuđó. Mong xe khắc phục tình trạng trên.