Khách sạn ở Hà Nội nào phục vụ tốt nhất?

Theo các bác thì Khách sạn nào ở Hà Nội phục vụ tốt nhất?

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Dưới đây là 1 số những khách sạn có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội. Bạn cùng tham khảo nha:

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội

Khách sạn 5 sao sang trọng 20 tầng, có tầm nhìn đẹp bao quát hồ Trúc Bạch và Hồ Tây

Khách sạn Sheraton

Nằm bên bờ hồ Tây, khách sạn được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất phục vụ công tác và các phòng nghỉ rộng rãi với 1 bể bơi ngoài trời nằm giữa những khu vườn cây.

Khách sạn Hà Nội Horison

Khách sạn nằm gần các đại sứ quán và trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác và giải trí.

Khách sạn Melia

Khách sạn hiện đại, nằm ở trung tâm thành phố với trang thiết bị tiện nghi đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và công tác của du khách

Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội

Khách sạn mang phong cách kiến trúc thời Pháp thuộc, nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội gần Nhà Hát Lớn..

Khách sạn Hilton Opera

Nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội, khách sạn Hilton Hà Nội Opera nằm gần quận trung tâm thương mại, các bộ chính phủ, các cơ quan phi chính phủ và các điểm thăm quan nổi tiếng.

Khách sạn Daewoo

Khách sạn sang trọng và hiện đại, nằm ở trung tâm của nhiều đại sứ quán và văn phòng công ty, với trang thiết bị và dịch vụ hoàn hảo, bể bơi và trung tâm thể chất.

Trương Văn Chương
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ khi điều kiện kinh tế phát triển thì việc nâng cao chất lượng các khách sạn cũng như các dịch vụ kèm theo và cách phục vụ điều được chú trọng, vì vậy để xác định việc một khách sạn có cách phục vụ tốt nhất thì khó có thể có câu trả lời chính xác, vì việc phục vụ khiến bạn có hài lòng không còn tùy thuộc vào mỗi người nữa. Vào đây để tham khảocác khách sạn tại Hà Nội

Have fun !

www.datviettour.com.vn

vinh
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bangtan

Chào bạn! Dưới đây là 1 số những khách sạn có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội. Bạn cùng tham khảo nha:

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội

Khách sạn 5 sao sang trọng 20 tầng, có tầm nhìn đẹp bao quát hồ Trúc Bạch và Hồ Tây

Khách sạn Sheraton

Nằm bên bờ hồ Tây, khách sạn được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất phục vụ công tác và các phòng nghỉ rộng rãi với 1 bể bơi ngoài trời nằm giữa những khu vườn cây.

Khách sạn Hà Nội Horison

Khách sạn nằm gần các đại sứ quán và trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác và giải trí.

khach san melia

Khách sạn hiện đại, nằm ở trung tâm thành phố với trang thiết bị tiện nghi đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và công tác của du khách

Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội

Khách sạn mang phong cách kiến trúc thời Pháp thuộc, nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội gần Nhà Hát Lớn..

Khách sạn Hilton Opera

Nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội, khách sạn Hilton Hà Nội Opera nằm gần quận trung tâm thương mại, các bộ chính phủ, các cơ quan phi chính phủ và các điểm thăm quan nổi tiếng.

Khách sạn Daewoo

Khách sạn sang trọng và hiện đại, nằm ở trung tâm của nhiều đại sứ quán và văn phòng công ty, với trang thiết bị và dịch vụ hoàn hảo, bể bơi và trung tâm thể chất.

những khách sạn bạn chỉ đều rất tốt hhi

Vietnam Travel
Trả lời 13 năm trước

Đặt phòng khách sạn hà nội, hạ long, huế, hội an, sapa ... giá rẻ nhất có thể.
Vietnam Travel | Halong Bay Cruises

Đặng Quỳnh Mai
Trả lời 13 năm trước

Khách sạn Indochina 1 bạn à. Khách sạn này nằm ngay trên phố cố, gần nhà thờ, gần bờ hồ, gần nhiều chỗ bán toàn món khoái khẩu.... ở số 13 phố Ấu Triệu bạn à, ngay phía sau nhà thờ, rất dễ tìm thấy. Tuy là khách sạn ở phố cổ, có vị trí đẹp như vậy nhưng giá phòng lại không hề đắt. Mình đã đến đó ở rồi, tuy ở 1 đêm, nhưng mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ, phòng của mình ở phía bên cầu thang máy, rất đẹp, có ban công hướng ngoại, thoáng và rất sạch sẽ. Nhà tắm thì rất đẹp, sạch và có cả máy sấy tóc, nên bạn không sợ phải đi ngủ với mái tóc ướt.... Có điện thoại trong phòng, có thiếu thứ gì, mình có thể gọi xuống quầy lễ tân ngay. Wifi lướt web thoải mái nữa, ti vi điều hòa, nói chung là đủ cả. Chất lượng dịch vụ thì không phải chê. Mà đợt này, nghe đâu khách sạn này đang giảm giá nữa thì phải. Mình chỉ nhớ số điện thoại thôi : 043928 9429. Có gì bạn tự liên hệ nhé. Rồi xin luôn card visit của họ. Chúc bạn may mắn.

Phan Mai
Trả lời 12 năm trước

Nếu phân loại theo các cấp độ thì mình thấy:

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tốt như Daewoo, Sofitel Plaza, Movempick

Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao như Melia, Bảo Sơn

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao điển hình có Danly nằm ngay gần công viên Thủ Lệ, khách sạn này nằm trên phố Đào Tấn. Mình phụ trách đặt phòng cho công ty mình, nên mỗi khi có khách nước ngoài sang mình đều gửi đến Danly. Hầu hết các khách ở Danly đều hài lòng với phong cách làm việc và thái độ phục vụ của Danly

new vision hotel
Trả lời 10 năm trước

Khách sạn 5 sao chất lượng phục vụ tốt là điều đương nhiên rồi, nhưng khách sạn 3 sao nhưng vẫn phục vụ tốt không kém gì 4,5 sao thì mới là điều đáng nói. Khách sạn New Vision là một trong những khách sạn như vậy. Nằm ờ phố cổ, gần trung tâm mua sắm giải trí, chất lượng phòng ốc khá ổn. Đặc biệt là nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, được Tripadvior xếp hạng là một trong những khách sạn tốt nhất Hà Nội.