Tháng 12 đi "Hooney moon" ở SaPa có được không?

Tình hình tháng 12 này em dự định đi Hooney moon ở Sapa, nhưng có một số đồng nghiệp nói mùa đó lên đấy lạnh lắm sẽ chịu không nổi nên em đang phân vân. Có ai đi vào mùa lạnh đó thì chia sẻ kinh nghiệm cho em với ah. Help em với!!!!!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào chị năm ngoái e cũng đi sapa vào đúng dịp tết dương lịch nhìn chung vào lúc đó thì nhiệt độ ở sapa với Hà nội k chênh lệch nhau nhiều lắm.có thể tại thời điểm năm ngoái lúc đó hơi nóng nên nhiệt độ ở sapa ban ngày khá dễ chịu,ban đêm thì hơi lạnh.nhưng thú thật e k thích sapa mùa đông như mùa hè.e đi sapa mùa hè nhiều nên luôn bị ấn tượng một sapa lúc nào cũng tràn ngập hoa.còn sapa mùa đông chỉ lác đác mấy bông hoa đào nhưng biết đâu không khí se lạnh của sapa lúc đó lại lý tưởng cho các đôi tình nhân hơn thì sao lúc e đi thời tiết có hơi mưa nhưng lại rất lý tưởng cho việc thưởng thức các món ăn sapa đặc biệt là các món nướng..

Fidi tourist
Trả lời 13 năm trước

Tháng 12 ở Sapa thường rất lạnh và có thể có tuyết rơi. Nhiệt độ đôi khi âm vài độ. Nếu đi bạn nên mang theo áo ấm và thuốc chống cảm.

Lê Giang
Trả lời 13 năm trước

Tháng 12 lên Sapa thì đặc sản trên đó là lạnh mà bạn; nhưng lạnh mà 2 vợ chồng nghỉ trăng mật mới vui, ăn các món nướng, ngồi cạnh bếp than củi, mới cảm bình yên

Khí hậu trên Sapa rất trong lành và lãng mạn, mang lại một cảm giác rất bình yên nếu bạn thả lỏng theo không gian núi rừng.

Trăng mật Sapa cũng rất rẻ, bình dân cho một chuyến đi từ tối thứ 6 đến sáng sớm thứ 2 về tới Hà Nội là tầm 1.5 triệu 1 người là ngon lành lắm roài, không phát sinh gì thêm đâu

Dịch vụ trên Sapa tốt, nhiệt tình và giá cả phải chăng

Mình rất thích Sapa, có thể liên hệ với mình mình cho các mối dịch vụ trên đó cho mà liên hệ cho tiện nhé

hao
Trả lời 10 năm trước

Đi Sapa vào tháng 12 trời rất lạnh, bạn cũng có thể chứng kiến băng tuyết tại Sapa nếu trời rất lạnh. Tuy nhiên dịp này sẽ đông khách đến Sapa bởi vậy giá cả sẽ đắt. Vào tháng 12 đi Sapa bạn sẽ không được chứng kiến nhiều cảnh đẹp, vì thời tiết ở đây lạnh, không còn nhiều hoa và cánh đồng xanh mướt