Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá những mẫu camera trên smartphone đã phát triển thế nào trong năm 2018?

Trần Ngát28/12/2018 - 15:33

Lượt xem 129

Có thể nói năm 2018 là 1 năm với nhiều đột phá của các thiết bị công nghệ hiện đại. Có rất nhiều mẫu camera hiện đại được ra mắt trên các smartphone. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu camera hiện đại hiện nay.

Smartphone đã có hơn 3 camera sau ra mắt

Đối với và được thiết lập với camera kép bắt đầu xuất hiện và trở nên phổ biến trong năm 2016 và 2017. Không những vậy 2018, đã khiến cả làng di động phải thốt lên khi trình làng chiếc smartphone 3 camera sau đầu tiên. Ngoài ra đối với Huawei P20 Pro được thiết kế sở hữu 3 camera sau với cảm biến chính 40 MP, cảm biến tele 8 MP và đồng thời với một cảm biến đơn sắc 20 MP, mang lại khả năng zoom tốt hơn so với zoom kỹ thuật số thông thường.

Cùng với đó là dòng V40 ThinQ của và Mate 20 của Huawei sau đó cũng đã sử dụng một thiết lập 3 camera sau mới với máy camera chính, camera góc rộng và ống kính tele. Hãng sản xuất điện thoại Samsung cũng không hề kém cạnh giới thiệu thiết lập này trên chiếc smartphone tầm trung (2018).

Chụp ảnh thiếu sáng đã không còn là vấn đề khó khăn nữa

Kết quả hình ảnh cho điện thoại

Khả năng Series P20 được biết các thiết bị khác của Huawei được trang bị chế độ chụp đêm Night Mode với khả năng sắp xếp và ổn định hình ảnh bằng AI. Ngoài ra đây cũng là một trong những nỗ lực đầu tiên của làng di động trong năm nay để cải thiện việc chụp ảnh thiếu sáng. Hãng sản xuất Google trình làng bộ đôi Pixel 3 với tính năng tương tự được gọi là Night Sight. Được biết đối với chế độ ban đêm của Google thậm chí còn ấn tượng hơn so với sản phẩm của Huawei. Điện thoại đối với điện thoại Pixel 3 có thể tái tạo hình ảnh một cách rõ nét ngay cả trong bóng tối nhờ tính năng học máy và AI.

Không thua kém là bao phiên bản OnePlus cũng có một tính năng tương tự là Nightscape Mode. Được biết trong năm tới, ngoài ra Samsung cũng sẽ sử dụng công nghệ có tên là Bright Night trên Galaxy S10.

Khả năng thu phóng trở thành tiêu chuẩn thế giới

Thiết kế ống kính tele phụ lần đầu tiên xuất hiện trên vào năm 2016, đồng thời có khả năng zoom gấp 2 lần so cách  zoom kỹ thuật số thông thường trên thị trường.Đồng thời toàn bộ loại máy ảnh này bắt đầu được ưa chuộng hơn và trở thành lựa chọn cho nhiều điện thoại thông minh có camera kép.

Không những vậy chưa dừng lại ở đó, hãng sản xuất Google đã đưa tính năng thu phóng lên một tầm cao mới với việc áp dụng kỹ thuật Super Zoom để thu phóng kỹ thuật số tốt hơn hàng đầu hiện nay, tạo ra các bức ảnh zoom chi tiết hơn.

Tính năng selfie tốt hơn hiện đại hơn

Kết quả hình ảnh cho điện thoại

Ngoài ra với các nhà sản xuất đều cố gắng để mang lại tính năng selfie tốt hơn cho những chiếc smartphone của mình trong năm nay. Đối với dòng iPhone Xs của Apple đã áp dụng tính năng Smart HDR lên cả camera phía sau và phía trước, cho phép bạn chụp ảnh tự sướng trong điều kiện ánh sáng thấp. 

Trên đây là những tính năng tốt nhất mà Camera hiện đại hàng đầu của năm nay. Đồng thời được biết đối với Smartphone thì camera chính là điểm nhấn của nhiều hãng điện thoại lựa chọn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn