Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone XS Max và Galaxy Note 9: Điện thoại nào có thời lượng pin tốt hơn?

Nguyễn Thị Minh Thu16/10/2018 - 16:55

Lượt xem 156

Những cuộc tỉ thí sức mạnh giữa iPhone XS Max và Note 9 không bao giwof có hồi kết thúc. Có thể thấy iPhone XS Max luôn chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh này. Vậy về  thời lượng pin của hai chiếc flagship hàng đầu này sẽ tiếp tục với màn so snahs về thời lượng pin. Liệu rằng hiệu năng của iPhone có đánh bại được viên pin 4000mAh của Note 9 không?

Việc sử dụng pin trong thời gian dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cấu hình phần cứng, hệ điều hành cũng… Đó là những yếu tốt  quan trọng trong việc quyết định thời lượng sử dụng của pin được bao nhiêu lâu.

So sánh giữa Note 9 và iPhone XS Max chỉ là một bài kiểm tra đơn giản để người dùng  có cái nhìn toàn diện về thời lượng sử dụng hằng ngày giữa 2 chiếc smartphone hàng đầu này.

Viên pin trên iPhone XS Max chỉ có dung lượng là 3174mAh, trong khi đó chiếc Note 9 được trang bị viên pin lớn hơn tới gần 1000mAh. Nổi tiếng với hệ điều hành được tối ưu nhanh chóng, những thiết bị đến từ Apple thường cho thời lượng pin vượt trội hơn nhiều so với đối thủ có cùng mức dung lượng.

Dưới đây sẽ là bài kiểm tra nhỏ giữa hai máy. Ta sẽ sử dụng một cánh tay robot để thực hiện các thao tác trên hai chiếc máy này giống như hằng ngày và đảm được mức độ sử dụng bằng nhau giữa cuộc đua của 2 máy.

Ta sẽ thực hiện việc chạy các ứng dụng thường ngày vẫn hay sử dụng, như gọi , nhắn tin, chơi game, xem phim, lướt web, mạng xã hội,... PhoneBuff đã cài đặt mọi thông số trên 2 máy hoàn toàn giống nhau để, đem lại kết quả công bằng  khách quan nhất.

Sau 1 tiếng gọi điện liên tục, iPhone XS Max tỏ ra vượt trội khi chỉ mất 3% pin trong khi Note 9 mất tận 5% .

Sau khi nhắn tin mặc định 1 tiếng, chiếc iPhone XS Max còn 84% và Note 9 còn 86% pin.

Tiếp theo, chiếc Note 9 còn 78% thì iPhone XS Max chỉ còn 71% sau 1 tiếng sử dụng Gmail để nhận và đọc email.

Với các bài kiểm tra sau đó là lướt web, Instagram, Youtube, và chơi game, chiếc Note 9 liên tục tỏ ra  “dai sức” hơn  khi lượng pin giảm xuống nhỏ hơn, còn tới 38% pin trong khi đó chiếc iPhone XS Max “thoi thóp” với 1% pin cuối cùng

Vậy là đã rõ kết quả rằng chiếc Note 9 với viên pin có dung lượng lớn hơn đã đáp ứng rất tốt các tác vụ thường ngày trong khi với chiếc iPhone XS MAX ta không thể phủ nhận được thời lượng pin khá tốt của nó dù viên nhỏ hơn đối thủ gần 1000mAh.

Vậy bạn sẽ chọn cho mình chiếc máy mới với sức mạnh phần cứng hay là thời lượng pin khi sử dụng. Hãy để lại bình luận cùng trao đổi với chúng tôi nhé!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn