Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Wiko View Max có pin 4.000 mAh, màn hình 6 inch 18:9, ốp lưng cực chất

Diệu Linh10/07/2018 - 23:19

Lượt xem 260

Trong phân khúc giá 3 triệu đồng, Wiko View Max là một trong những chiếc smartphone sở hữu thiết kế ấn tượng và màn hình lớn chất lượng cao.

Cấu hình nổi bật trong phân khúc

Wiko View Max là một trong những chiếc có thông số nổi bật nhất trong mức giá 3 triệu đồng. Máy có màn hình Full View 6 inch, tỷ lệ 18:9, RAM 3GB, ROM 32GB, dung lượng pin 4.000 mAh. Máy đã được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo mới nhất.

Camera trước của máy 8 MP, camera sau 13 MP.

Thiết kế bắt mắt và xịn

Wiko View Max có viền màn hình mỏng theo xu thế thị trường. Mặt trước phủ mặt kính cong 2.5D bắt mắt, mặt sau có cụm camera được làm dọc nên khiến người dùng dễ nhầm thành máy có camera kép.

Kích thước màn hình 6 inch của Wiko View Max là kích thước màn hình lớn nhất trong phân khúc. Tuy nhiên, nếu người dùng thích thao tác bằng một tay, Wiko View Max sẽ khá lớn. Máy phù hợp để xem phim giải trí hoặc đa nhiệm. Màn hình khi chia đôi vẫn có thể dùng rất dễ dàng.

Độ sắc nét của Wiko View Max và trong trẻo màu sắc của máy khá ấn tượng. Dưới ánh sáng mặt trời, máy vẫn có thể dùng tốt. Dung lượng pin lớn lên đến 4.000 mAh. Máy có thể dùng 2 ngày nếu không có nhu cầu dùng quá cao. Với người dùng thường xuyên, máy có thể chạy tốt trong 1 ngày.

Ốp lưng đi kèm với máy khá dày và chắc chắn, các góc chống va đập tốt. Ở tầm giá này khó có thể tìm ra một chiếc máy được trang bị phụ kiện tốt như Wiko View Max.

Hãy đón chờ những thông tin mới nhất về Wiko View Max cùng Vật giá nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn