Nokia 5 (2018) sắp ra mắt?

Một đại diện của HMD mới đây có vẻ như đã ngầm xác nhận việc đang phát triển phiên bản Nokia 5 (2018) kế nhiệm bản 2017.

Cụ thể về thông tin này bắt nguồn từ câu trả lời bình luận cho một người dùng trên Twitter của Giám đốc sản phẩm của HMD – Juho Sarvikas. Trong bình luận, ông đã gợi ý rằng chiếc Nokia 5 (2018) đang được nghiên cứu và người dùng hãy “để mắt đến nó”.

Tuy nhiên những gì mà Giám đốc sản phẩm của HMD đưa ra chỉ nhắc nhở người dùng để mắt đến chiếc Nokia 5 phiên bản 2018 chứ chưa tiết lộ bất cứ thông tin cụ thể nào. Thông tin duy nhất về phiên bản này được chia sẻ từ trước đến nay bởi Giám đốc Marketing của HMD - Pekka Rantala là: trong các mẫu smartphone của Nokia sẽ ra mắt trong năm nay thì 3 mẫu Nokia 5, Nokia 3 và Nokia 2 phiên bản 2018 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về chiếc Nokia 5 (2018) cho đến hiện tại.

Hãy chờ đợi thêm những thông tin mới nhé!

Bùi Minh Thế
Trả lời 5 năm trước

Hay quá pải chuẩn bị mua 1 con thôi