Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Honor 7X được nâng cấp với ống kính AR và tính năng Face ID

Nguyễn Nhật Linh16/03/2018 - 10:14

Lượt xem 132

Mới đây, Honor 7X đã được lên đời, trở nên cao cấp hơn với một bản cập nhật mới vừa được triển khai dành cho smartphone này.

Bản cập nhật phần mềm mới này có tên mã là build B192 sẽ được dành cho Honor 7X. Với sự nâng cấp này người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới, điểm đặc biệt là nhiều tính năng trong bản cập nhật này chỉ có ở các sản phẩm cao cấp như .

Trong bản vá chính phải nói đến tính năng được bổ sung đầu tiên chính là mở khóa bằng khuôn mặt. Sắp tới trước khi kết thúc quý 1/2018, tính xác thực sinh trắc học trên smartphone 7X đã được Honor hứa hẹn sẽ nâng cao. Khi tính năng này được lộ diện sớm cũng là một điều mang đến sự thú vị thu hút người dùng.

Mặt khác, nội dung thông báo màn hình khóa trên Honor 7X  người dùng có thể ẩn đi nhờ công cụ mới đã được trang bị. Bạn có thể thao tác Settings > Security and privacy nhằm để truy cập vào cả hai chức năng trên.

Đối với những người yêu thích chụp ảnh selfie, đặc biệt là giới trẻ thì có nâng cấp gì thu hút họ? Với bản cập nhật mới nhiều tính năng mới sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh thú vị. Cụ thể, camera trước của máy được sở hữu ống kính AR, từ đó người dùng có thể bổ sung các hiệu ứng giống như Snapchat.

Theo một vài nguồn tin thì phiên bản Honor 7X tại Trung Quốc đã nhận được bản cập nhật này, còn các thị trường khác thì vẫn chưa có thông tin nào. Hy vọng thị trường Việt Nam sẽ sớm nhận được.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn