Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những thông tin về ngày ra mắt của LG G7 và V30

Nguyễn Nhật Linh15/03/2018 - 09:58

Lượt xem 123

Trước đó, đã có nhiều nguồn tin về việc G7 sẽ bị hãng LG khai tử, nhưng mới đây những thông tin về ngày trình làng sản phẩm mới của LG đã được giới truyền thông Hàn Quốc đăng tải.

Theo đó, vào đầu tháng 5 này chiếc smartphone LG G7 sẽ chính thức được lên kệ, ngay sau khi sản phẩm được lộ diện vào cuối tháng 4. Tuần tới, các bài thuyết trình không chính thức về tính năng, thiết kế, thông số của thiết bị này sẽ được 3 nhà mạng nội địa tiếp nhận.

Trong báo cáo lại tiếp tục khẳng định, thiết kế notch với màn hình OLED sẽ được LG sử dụng trên chiếc G7, thiết kế này cũng tương tự như trên siêu phẩm . LG sẽ đặt máy ảnh trước tại cụm notch, đồng thời cùng vị trí sẽ đặt tại nghe, và các cảm biến khác. Nhằm phân biệt sự khác nhau giữa LG và Samsung thì hãng đã quyết định chọn notch.

Nhiều khả năng, LG G7 sẽ được sở hữu vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6 GB, đi cùng bộ nhớ trong với 2 bản 64 GB và 128 GB. Theo dự kiến thì camera sau của thiết bị này sẽ có cảm biến kép 16 MP, và được trang bị viên pin với dung lượng như trên Galaxxy S9 là 3.000 mAh.

Tại Hàn Quốc, LG G7 sẽ được bán ra với mức giá khoảng từ 850 – 950 USD ( tùy vào các phiên bản), mức giá này so với smartphone tiền nhiệm thì đắt hơn.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn