Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Huawei P20 Porsche Design trang bị 3 camera sau và cảm biến vân tay trong màn hình

Hỗ Trợ Khách Hàng Vatgia10/03/2018 - 10:27

TAMNT SHOP - ĐC: Phường Tân Phú, Quận 9
Lượt xem 130

dự kiến sẽ ra mắt P20 vào ngày 27/3 tại Paris. Mới đây, một tài khoản của Trung Quốc đã rò rỉ hình ảnh một chiếc smartphone có tên Huawei P20 Porsche Design.

Hình ảnh được tiết lộ cho thấy Huawei P20 Porsche Design với thiết kế 3 camera chính phía sau và hỗ trợ cảm biến vân tay ở dưới màn hình. Cụm 3 camera được thiết kế theo chiều ngang và đèn flash được đặt ở giữa 2 camera kép và camera thứ ba.

Theo trang Gizmichina, 3 ống kính gồm: ống kính góc rộng, ống kính tele và ống kính tiêu chuẩn. Các ống kính được hỗ trợ trong sản phẩm này đều thuộc nhãn hiệu Leica được in ở góc trên bên cạnh camera thứ 3.

Thời gian trước đây, Evan Blass – chuyên gia rò rỉ thông tin smartphone mới cho biết P20, P20 Pro và P20 Lite có thiết kế vùng noth tương tự với của “nhà táo khuyết”. Theo hình ảnh được tiết lộ có thể thấy P20 Porsche Design cóthiết kế khá đẹp và bắt mắt nên khó biết được smartphone này có thiết kế “tai thỏ” hay không.

Theo dự đoán thì P20 Porsche Design không có vùng notch và máy có tỷ lệ màn hình 18:9, thâm máy được hoàn thiện bằng chất liệu kính sáng bóng và khung kim loại chắc chắn. Cũng từ hình ảnh không thấy có sự xuất hiện của cảm biến vân tay nên có thể thiết bị sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở màn hình hiển thị.

Huawei P20 Porsche Design sẽ được bán trước hết tại thị trường Trung Quốc với giá 10.000 NDT (khoảng 35,9 triệu đồng) sau đó có thể được phân phối tại những thị trường khác trên thế giới.

Hãy cùng đón chờ phiên bản flagship này của Huawei nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn