Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 smartphone giá rẻ đáng mua nhất tháng 1/2018 này

Smigel Nguyễn22/01/2018 - 02:53

Lượt xem 153

Với tầm giá khoảng 4 triệu, đây chính là những chiếc chất lượng tốt nhất dành cho bạn!

  1. Xiaomi Redmi 4X

Rõ ràng gần đây cái tên Xiaomi đã xâm chiếm được một phần khá lớn trong thị trường công nghệ Việt Nam, đó cũng là lý do mà bạn nên chọn chiếc Xiaomi Redmi 4X này bởi chắc chắn nó không chỉ có giá khá mềm (khoảng 3,7 triệu đồng) thì chất lượng cũng là một vấn đề có thể tin tưởng.

  1. 5

Không chỉ là một sự độc đáo để đánh dấu sự trở lại của một thương hiệu sản xuất điện thoại đình đám một thời mà chất lượng của dòng Nokia nói chung và của Nokia 5 nói riêng là một điều không có quá nhiều lý lẽ để trình bày. Hệ điều hành Android 7.1 Nougat đi cùng với con chip Snapdragon 430 và một dung lượng pin khủng lên đến 3000 mAh thì bạn nên sở hữu cho mình ngay hôm nay.

  1. Samsung J3 Pro

Không ai có thể phủ nhận chất lượng đến từ các sản phẩm của thương hiệu Samsung – một trong những “ông trùm” làng công nghệ này. Những ứng dụng, công nghệ tân tiến nhất vẫn luôn được cập nhật cho cả các thiết bị thế hệ cũ đi cùng với chất lượng bản gốc ổn định chính là điều khiến khách hàng tin tưởng thương hiệu này. Chính vì vậy, việc sở hữu một chiếc Samsung J3 Pro chính là một lựa chọn sáng suốt cho phần khúc giá này.

Trên đây chính là 3 mẫu điện thoại thông minh giá rẻ đáng mua nhất trong mùa mua sắm tháng 1/2018 này, bạn còn ngần ngại gì mà không sắm sửa ngay cho mình thông qua các tiện ích mua sắm tại vatgia.com ngay từ hôm nay, chúc bạn mua sắm vui vẻ

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn