Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nếu đọ iPhone X với những siêu phẩm mới nhất của các thương hiệu, chiếc điện thoại nào sẽ chiến thắng?

Nguyễn Thị Lan Hương13/09/2017 - 15:28

Lượt xem 175

Vậy là chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới tính đến nay đã tròn 10 tuổi, 1 con số quan trọng để chúng ta tưởng niệm. Và mới đây, trong sự kiện long trọng nhất 10 năm qua của Apple, siêu phẩm với thiết kế, cấu hình và tính năng trên cả tuyệt vời đã chính thức được trình làng, vừa để kỉ niệm dấu mốc của ngành công nghiệp smartphone 1 thập kỉ, vừa trở thành bước ngoặt mới trong giới công nghệ của Apple.

Tuy vậy, iPhone X với nhiều bất ngờ thú vị và ý nghĩa có phải chiếc smartphone tốt nhất mọi thời đại? Trong thực tế có rất nhiều thương hiệu khác đang phát triển nhanh với những smartphone không hề kém cạnh iPhone chút nào, thậm chí là còn vượt mặt Apple về nhiều phương diện.

Dưới đây là một số so sánh cụ thể các thông số kĩ thuật của iPhone X với những siêu phẩm hiện đại đến từ Samsung, .

Có thể thấy iPhone X đang có mức giá gần 1000 USD hoàn toàn lấn át các siêu phẩm khác. Ví dụ như S8 có giá 725 USD hay HTC có giá 650 USD. Điều này cũng là dễ hiểu bởi iPhone X sở hữu tấm màn OLED cực đắt tiền (chi phí lên tới hơn 3 triệu đồng) cùng công nghệ đắt đỏ và những tính năng mới FaceID, quay video 4K,...

Tuy vậy độ phân giải của iPhone X lại thua các sản phẩm khác, cách biệt lớn nhất là S8 với độ phân giải 2960x1440 pixel.

Có thể camera sau có iPhone ấn tượng hơn hẳn những siêu phẩm khác nhưng camera selfie lại chịu kém cạnh cả điện thoại đến từ HTC.

Điều đáng chú ý, iPhone X chính là smartphone đầu tiên trên thế giới này có thể quay video 4K với tốc độ siêu việt, lên tới 60fps, gấp đôi những siêu phẩm smartphone tân tiến nhất hiện nay,

Điểm khác biệt lớn nhất của iPhone X với các dòng điện thoại khác vẫn năm ở máy không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài mà chỉ có các tùy chọn bộ nhớ trong với mức thấp nhất là 64GB.

Có thể nói iPhone X cũng những siêu phẩm hiện thời là "một chín một mười". Việc thích sản phẩm nào hơn có lẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người tiêu dùng mà thôi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn